Tùy vào mỗi sản phẩm và loại hình của xi mạ kẽm điện phân chúng sẽ có một mức giá thành khác nhau cho người tiêu dùng. 

Trên thị trường hiện nay giá thành của xi mạ kẽm điện phân là không quá cao, nhưng nếu đặt hàng với số lượng lớn, đặc biệt là cho những nhãn hàng, doanh nghiệp thì việc cập nhật giá thành, lựa chọn công ty là điều rất cần thiết. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có cái nhìn khách quan hơn nhé. 

Giá Xi Mạ Kẽm Điện Phân Là Bao Nhiêu

Cập nhật bảng giá xi mạ để có sự lựa chọn hợp lý

Xem thêm: Mạ Kẽm Điện Phân Là Gì?

ng dng xi m đin phân cho nhng lĩnh vc nào trong đi sng 

Xi mạ điện phân là hình thức bảo vệ vật liệu cốt có tác dụng làm tăng độ bền, giúp vật liệu không bị han rỉ, oxy hóa dưới những tác động của môi trường. Bên cạnh đó còn tăng tính thẩm mỹ và gia công tốt hơn cho những sản phẩm chi tiết máy. 

Xi mạ điện phân có đóng góp quan trọng trong những lĩnh vực như xây dựng, cơ khí, chế tạo máy móc công nghiệp, là sản phẩm đắc lực cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta. 

Nhng loi hình ca xi m km đin phân và giá thành 

Xi m km đin phân 

Với độ dày lý tưởng từ 5 – 8 um siêu mỏng không làm thay đổi quá nhiều kích thước vật liệu cũng như cấu trúc ngôi nhà, loại mạ kẽm này giúp sản phẩm đẹp hơn, sáng bóng và có độ bền rất cao dành riêng cho những môi trường khắc nghiệt. 

M km trng xanh 

Sau khi mạ kẽm qua hồ thụ động trắng xanh nhằm bảo vệ bề mặt và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, thường dùng để mạ cho xây dựng và chi tiết máy. Màu sắc trắng xanh chính là điểm đặc trưng của loại mạ kẽm trên. 

Xi m km Crom 3+ xut khu

Đặc điểm của lớp mạ kẽm này chính là sau khi được mạ kẽm, chúng được thụ động lớp Crom 3+ bên ngoài nhằm bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm, thường dùng cho những chi tiết trong ngành trang trí và chi tiết máy.

Xi m km 7 màu 

Sau khi mạ kẽm qua hồ thụ động ánh 7 màu cũng nhằm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm dành riêng cho những chi tiết máy. Loại mạ kẽm này thường có độ bền không cao so với các loại mạ khác nên khách hàng lưu ý lựa chọn sản phẩm xi mạ nhé. 

Xi m km đen 

Sau khi mạ kẽm sẽ qua công đoạn lấy thụ động màu đen, thường mạ trên những bề mặt không phản xạ, chủ yếu nhằm mục đích trang trí. Đây cũng là dạng mạ kẽm được ưa chuộng thường được thiên về chi tiết máy hơn.

Giá Xi Mạ Kẽm Điện Phân Là Bao Nhiêu

Tùy vào mỗi loại hình mạ kẽm có mức giá thành khác nhau

>>>> Xem Ngay: Dịch Vụ Xi Mạ Kẽm Chất Lượng Tại Cơ Khí Anpha

Cơ khí ANPHA – La chn đm bo, an toàn cho nhng sn phm xi m cht lượng

Được thành lập từ năm 2009 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xi mạ kẽm, cơ khí ANPHA đã trở thành đơn vị tiên phong trên thị trường với những sản phẩm xi mạ chất lượng, đón đầu những xu hướng cơ khí mới nhất trên thế giới. 

Điểm sáng của cơ khí ANPHA chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình về các mẫu mã sản phẩm xi mạ cùng mức giá thành để có thể được lựa chọn hợp lý nhất. Bên cạnh đó chúng tôi chú trọng đầu tư vào máy móc, trang thiết bị hiện đại, cơ sở sản xuất tiên tiến để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. 

Ngày nay xã hội ngày một cải tiến, công nghệ hiện đại cũng cho ra đời nhiều sản phẩm mới đa năng và ứng dụng cao hơn. Nỗ lực cải tiến công nghệ chính là những mục tiêu của ANPHA trong tương lai để gửi đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Giá Xi Mạ Kẽm Điện Phân Là Bao Nhiêu

Mạ kẽm điện phân với giá thành hợp lý cho người tiêu dùng

Trên đây là những thông tin về xi mạ kẽm điện phângiá mạ kẽm điện phân, hy vọng qua bài viết của chúng tôi, quý khách hàng sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn và chính xác nhất.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA
Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0901262653 Mr.Thư
       0901304449 Mr.Thuấn
E-mail: anphaxima@gmail.com
Website:
ximaanpha.com