Gia công xi mạ kẽm là quá trình không thể bỏ qua để cho ra đời những sản phẩm xi mạ chất lượng đến tay người tiêu dùng, ngoài ra là các ngành xây dựng, cơ khí khác. 

Tìm kiếm một địa chỉ gia công xi mạ kẽm là điều cần thiết và quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay bởi sự ra đời của quá nhiều công ty gia công xi mạ kẽm trên thị trường. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này. 

Gia Công Xi Mạ Kẽm Ở Đâu Tốt?

Gia công xi mạ kẽm phổ biến tại Việt Nam hiện nay

Xem thêm: Xi Mạ Kẽm HCM Ở Đâu Uy Tín?

Các bước trong quá trình gia công xi m k

Gia công xi mạ kẽm thường được thể hiện dưới hai hình thức là mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nhúng nóng. Thông thường tùy thuộc vào nhu cầu mỗi sản phẩm sẽ có một loại hình thích hợp khác nhau, nhưng chúng đều có những bước chung cơ bản dưới đây: 

Làm sch vt liu trước khi xi m 

Một bước không bao giờ được bỏ qua trước khi tiến hành xi mạ kim loại đó chính là làm sạch chúng. Vật liệu thô thường có đặc điểm là chưa được mài nhẵn, bên cạnh đó lớp dầu thừa còn khá nhiều chính vì thế khi được làm sạch, bề mặt của chúng sẽ trở nên bớt thô ráp, nhẵn nhụi hơn giúp lớp mạ bám chắc và thẩm mỹ hơn. 

Đối với bước làm sạch này sẽ có hóa chất làm sạch chuyên biệt giúp kim loại tiết hết dầu nhờn. Sản phẩm sẽ được làm sạch hai lần, để ráo trước khi tiến hành đến bước xi mạ. 

Đưa nguyên liu đi xi m 

Đây chính là bước quan trọng nhất trong quá trình gia công xi mạ kẽm chất lượng, nguyên liệu sau khi được làm sạch ban đầu sẽ được đưa vào bể xi mạ nếu chúng là xi mạ nhúng nóng và được phun mạ nếu chúng là xi mạ điện phân. 

Đối với mạ nhúng nóng, quá trình sẽ kéo dài từ 30 – 45 phút tùy thuộc kích thước sản phẩm, chúng sẽ được đặt trong lồng mạ và nhúng trực tiếp trong bể hóa chất dưới sự giám sát của kỹ sư và người lao động. Với mạ điện phân thì quá trình này nhanh hơn chỉ từ 5 – 10 phút và công nhân sẽ trực tiếp làm việc này. 

Ly màu và đóng gói sn ph

Gia công xi mạ kẽm hcm không thể bỏ qua bước lấy màu cho sản phẩm xi mạ và chúng sẽ được chuyển qua hồ thụ động để lấy màu theo mong muốn. Với các màu đơn sắc như đen, xanh quá trình này diễn ra tương đối nhanh nhưng các màu có đòi hỏi thẩm mỹ cao hơn sẽ tốn thời gian thêm một chút. 

Với mỗi sản phẩm sau khi được xi mạ, chúng sẽ được quét một lớp sơn trong cuối cùng trước khi sấy khô và đóng gói sản phẩm. Gia công xi mạ kẽm tại tphcm thường được phân phối cho những doanh nghiệp xây dựng, cơ khí trong khu vực. 

Gia Công Xi Mạ Kẽm Ở Đâu Tốt?

Những sản phẩm ra đời sau khi đã trải qua quy trình thực hiện nghiêm ngặt

Tìm hiểu thêm: Gia Công Xi Mạ Kẽm Là Gì?

Công ty TNHH cơ khí ANPHA – m km an toàn, cht lượng, giá thành hp lý 

Gia công xi mạ kẽm tphcm đem lại lợi ích hiệu quả phục vụ đắc lực trong cuộc sống của chúng ta chính vì thế hãy lựa chọn những công ty dịch vụ xi mạ kẽm uy tín để có thể gửi gắm những sản phẩm của mình. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ ưng ý, hãy đến với công ty TNHH cơ khí ANPHA – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xi mạ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm, thâm niên trong nghề cùng với đó là dây chuyền máy móc hiện đại, tiên tiến cho ra đời những sản phẩm thực sự chất lượng, đạt tiêu chuẩn sử dụng và an toàn cho mọi người. Chúng tôi cam kết có chế độ ưu đãi khủng dành cho những khách hàng mua số lượng lớn và rất nhiều chính sách khác khi mua hàng tại ANPHA. 

Gia Công Xi Mạ Kẽm Ở Đâu Tốt?

Mạ kẽm có mặt mọi nơi trong đời sống của chúng ta

Trên đây là những thông tin về gia công xi mạ kẽm uy tín, chất lượng, liên hệ với ANPHA ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và có cho mình những sản phẩm tốt nhất.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com