Định mức mạ kẽm nhúng nóng là những khoản hao phí cần thiết để hoàn thiện một quy trình mạ kẽm và cho ra thành phẩm mạ kẽm nhúng nóng hoàn chỉnh. Các hao phí được dùng cho các nội dung cần thiết như vật liệu, công nghệ sản xuất, về nhiên liệu, lao động…

Định mức mạ kẽm nhúng nóng bao gồm những nội dung gì?

Mạ kẽm nhúng nóng được xem là sự phát triển vượt bậc trong việc bảo vệ và nâng cao thời gian sử dụng sản phẩm. Vậy làm sao để xác định được chi phí cho một đơn vị sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng? Câu trả lời chính là dựa vào định mức mạ kẽm nhúng nóng.

Định mức mạ kẽm nhúng nóng và những thông tin liên quan

Định mức mạ kẽm nhúng nóng sẽ bao gồm những nội dung hao phí cần thiết như sau:

Hao phí vật liệu – một trong những định mức mạ kẽm nhúng nóng 

Đây là hao phí tính trên tổng khối lượng nguyên vật liệu cần thiết (bao gồm cả vật liệu chính và phụ) để sản xuất ra 1 tấn sản phẩm với kết cấu mạ thép.

Mức hao phí vật liệu này bao gồm cả những những vật liệu hư hao trong quá trình gia công chế tạo.  

Hao phí nhiên liệu 

Hao phí nhiên liệu là lượng điện năng hoặc dầu, gas tiêu hao trong quá trình sản xuất 1 tấn sản phẩm kết cấu mạ thép nhúng nóng.

Hao phí cho nhân lực

Hao phí nhân công được tính bằng số ngày công của người lao động trực tiếp tham gia thực hiện quy trình mạ kẽm nhúng nóng. Nhân công gồm thợ chính, thợ phụ xuyên suốt từ quá trình chuẩn bị nguyên vật liệu, gia công sản xuất cho đến hoàn thành sản phẩm và cuối cùng là thu gom phế liệu sau gia công.

Hao phí cho dây chuyền công nghệ

Đây là hao phí được tính bằng số ca máy làm việc để cho ra được 1 tấn sản phẩm mạ kẽm.

Giá thành của sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng sẽ được tính theo định mức hao phí trong quá trình gia công sản xuất, gồm tổng thể các chi phí về vật liệu, nhân công, nhiên liệu và thiết bị được trình bày ở trên.

Đơn giá sẽ được tính theo đơn vị kg, tuỳ vào từng đối tượng mạ kẽm, kết cấu, kích thước sản phẩm, độ dày mỏng của lớp mạ và thời giá của vật liệu, nhiên liệu sẽ có từng mức giá khác nhau. Để nắm được mức giá chính xác nhất, bạn cần tham khảo đơn vị gia công mạ kẽm hoặc nhà phân phối để biết thêm chi tiết.

Định mức mạ kẽm nhúng nóng và những thông tin liên quan

Xem thêm: Tìm hiểu các đặc điểm của mạ kẽm nhúng nóng và sơn tĩnh điện

Bạn có biết đơn vị gia công mạ kẽm nhúng nóng uy tín chất lượng?

Để tìm được cơ sở gia công có đơn giá cũng như định mức mạ kẽm nhúng nóng hợp lý, tương ứng với chất lượng sản phẩm đòi hỏi bạn cần tìm hiểu kỹ càng. Một đơn vị gia công uy tín, kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực này sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và cơ khí Anpha là gợi ý dành cho bạn.

Định mức mạ kẽm nhúng nóng và những thông tin liên quan

Với hơn 15 năm kinh nghiệm về xi mạ, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và luôn được cập nhật kiến thức mới. Trang thiết bị luôn được đổi mới phù hợp với tình hình hiện tại, cơ khí Anpha luôn tự tin đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng. Liên hệ trực tiếp với cơ khí Anpha để được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh và nhiều ưu đãi.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com