Bạn có nhu cầu muốn mua vật liệu xi mạ kẽm nhúng nóng với số lượng lớn nhưng chưa biết làm thế nào? Đâu mới là xưởng sản xuất nguyên vật liệu xi mạ kẽm tại TPHCM uy tín, chất lượng? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng Xi mạ Anpha làm rõ vấn đề này nhé!

Xi mạ kẽm là gì?

Xi mạ được hiểu là quá trình phủ một lớp kim loại bảo vệ lên vật liệu nhằm bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho vật liệu đó. Các lớp mạ được sử dụng phổ biến hiện nay trong các nhà máy sản xuất, chế tạo công nghiệp là: mạ kẽm, hợp kim, mạ inox,… Có thể thực hiện trên nhiều chất liệu khác nhau như sắt, thép, đồng thau, đồng, inox, kẽm,… 

Mạ sẽ giúp bề mặt vật được đánh bóng trông thẩm mỹ hơn. Bên cạnh đó, nó còn giúp hạn chế bay màu, chống xước và chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. 

Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ xi mạ kẽm tại TPHCM uy tín?

Vì vậy, hiện nay nhu cầu xi mạ kẽm tại TPHCM ngày càng tăng cao. Các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xi mạ kẽm cùng từ đó mà hình thành và phát triển nhiều để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Các sản phẩm khóa cửa, vật liệu dùng trong xây dựng, ngành điện… hầu như đều được làm bằng kim loại. Khi các vật liệu đó để lâu ngoài không khí sẽ bị oxi hóa dẫn đến han gỉ và phai màu. Vì vậy, xi mạ sẽ là giải pháp tạo lớp bảo vệ cho kim loại, giúp chúng bền hơn. 

Sản phẩm tạo ra từ phương pháp xi mạ cũng rất đa dạng sẽ mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn để kết hợp sao cho phù hợp với tính đặc trưng của mỗi công trình.

Mạ kẽm nhúng nóng và mạ kẽm điện phân có gì khác?

Mạ điện phân và mạ kẽm nhúng nóng đều là những phương pháp xi mạ phổ biến nhất trên thị trường. Mỗi phương pháp đều có những điểm vượt trội khác nhau. 

Đối với vật liệu được mạ kẽm điện phân, quá trình mạ sẽ được rút ngắn bởi hình thức phun trực tiếp lớp mạ lên mặt sản phẩm, tránh các sản phẩm biến dạng dưới tác động của nhiệt.

Còn đối với mạ kẽm nhúng nóng thì quá trình mạ kẽm sẽ nhúng trực tiếp vật liệu vào ổ xi mạ trong khoảng thời gian từ 30 – 35 phút để tạo đồng đều trong lớp mạ. Phương pháp này có thể ứng dụng với nhiều sản phẩm kích thước lớn, cho hiệu quả xi mạ toàn diện hơn.

Vấn đề lựa chọn hình thức xi mạ còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Bên cạnh đó, chi phí cũng là một yếu tố để khách hàng lựa chọn phương pháp xi mạ nào. Tuy nhiên, quan trọng hơn hết vẫn là lựa chọn đơn vị xị mạ kẽm chất lượng. Hiện nay, đơn vị nào xi mạ kẽm tại TPHCM uy tín? Chúng ta hãy cùng đi tìm lời giải đáp ở nội dung tiếp theo.

Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ xi mạ kẽm tại TPHCM uy tín?

Xem thêm: Ứng dụng của mạ kẽm và mạ kẽm nhúng nóng trong đời sống?

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ xi mạ kẽm tại TPHCM uy tín?

Xi Mạ Anpha vô cùng tự hào khi nhiều năm liên tục được Hiệp Hội Sắt Việt Nam công nhận là đơn vị đáp ứng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, an toàn. Mỗi sản phẩm mạ kẽm tung ra thị trường đều đã được kiểm định chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn cho một dịch vụ mạ kẽm. Vì vậy, để đạt được sự công nhận trên, đội ngũ nhân viên cùng với công ty đã phải nỗ lực rất nhiều. 

Cũng chính vì điều đó, Xi mạ Anpha đã luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp trong khu vực để người bạn đồng hành đắc lực và là một trong những xi mạ kẽm tại TPHCM uy tín, chất lượng. 

Với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân lành nghề, Xi mạ ANPHA cam kết nói không với hàng kém chất lượng, luôn đáp ứng các sản phẩm thân thiện với người dùng và an toàn cho sức khỏe. Đồng thời, công ty có rất nhiều chính sách ưu đãi khi khách hàng đặt hàng với số lượng lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị xi mạ kẽm tại TPHCM uy tín thì hãy đến với Xi mạ Anpha.

Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ xi mạ kẽm tại TPHCM uy tín?

Như vậy, ở nội dung bài viết trên chúng ta đã cùng tìm hiểu về dịch vụ xi mạ kẽm tại TPHCM chất lượng. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com