Công ty TNHH cơ khí ANPHA tự hào cho ra đời những sản phẩm chất lượng bằng hệ thống nhà máy mạ kẽm nhúng nóng hiện đại, tiên tiến đại tiêu chuẩn công nghệ châu Âu

Nhà máy mạ kẽm nhúng nóng ở đâu uy tín, chất lượng trên thị trường đang bão hòa các sản phẩm xi mạ hiện nay? Làm cách nào để lựa chọn các đơn vị sản xuất uy tín, giá thành phù hợp, vừa thân thiện, an toàn với môi trường? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn khách quan nhất. 

Địa Chỉ Nhà Máy Mạ Kẽm Nhúng Nóng Chất Lượng

Sản phẩm ống thép được mạ kẽm nhúng nóng

Xem thêm: Tìm Hiểu Mạ Kẽm Nhúng Nóng Bao Nhiêu Tiền 1kg

Nên chọn lựa giữa mạ kẽm nhúng nóng hay mạ kẽm điện phân? 

Mạ điện phân và mạ nhúng nóng đều là những loại hình xi mạ phổ biến nhất trên thị trường và chúng đều có những ưu điểm vượt trội khác nhau. Đối với mạ điện phân thì quá trình xi mạ sẽ được rút ngắn bởi hình thức phun trực tiếp lớp mạ lên bề mặt sản phẩm, tránh biến dạng sản phẩm dưới sự tác động của nhiệt. 

Mạ kẽm nhúng nóng sử dụng hình thức nhúng trực tiếp vật liệu vào bể xi mạ trong khoảng thời gian từ 30 – 35 phút tạo sự đồng đều trong lớp mạ, có thể ứng dụng với nhiều sản phẩm kích thước lớn, cho hiệu quả xi mạ toàn diện hơn. 

Lựa chọn hình thức xi mạ phù hợp với các mục đích sử dụng của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, công sức bên cạnh đó vẫn có những sản phẩm mạ chất lượng để đưa vào sử dụng. 

Nhà máy mạ kẽm nhúng nóng chất lượng cần đảm bảo những gì? 

Một nhà máy mạ kẽm nhúng nóng chất lượng chắc chắn sẽ có những yếu tố cần thiết để mỗi sản phẩm mạ kẽm của họ đưa ra thị trường đều đạt tiêu chuẩn chất định trước khi đưa vào sử dụng. 

Có dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến 

Công nghệ mạ kẽm luôn phát triển từng ngày và một nhà máy mạ kẽm chất lượng chắc chắn sẽ luôn cập nhật cho cơ sở của họ thiết bị máy móc tân tiến, hiện đại nhất. Dây chuyền sản xuất hiện đại sẽ cho ra đời các sản phẩm đạt yêu cầu cả về độ bền, độ cứng, khả năng chống bào mòn hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ. 

Ngoài ra với nhu cầu xuất khẩu vật liệu ra nước ngoài hiện nay thì mỗi sản phẩm đều cần có các yếu tố nổi bật, thích hợp với thị trường châu Âu, máy móc hiện đại chính là cơ sở để chúng ta thực hiện điều đó. 

Đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật 

Không thể phủ nhận mỗi sản phẩm đều có dấu ấn tài hoa của những người lao động và với loại hình mạ kẽm nhúng nóng, khâu thực hiện luôn cần đến các công nhân, người lao động đã có kinh nghiệm, thâm niên trong lĩnh vực này. 

Chất lượng sản phẩm xi mạ ảnh hưởng rất nhiều từ người trực tiếp thực hiện nó, vì vậy một địa chỉ uy tín cho chất lượng sản phẩm sẽ phụ thuộc rất nhiều đến đội ngũ kỹ sư, nhân viên. Việc đảm bảo an toàn lao động cho công nhân viên hiện nay cũng là điều hết sức lưu ý với các doanh nghiệp sản xuất. 

Địa Chỉ Nhà Máy Mạ Kẽm Nhúng Nóng Chất Lượng

Sản phẩm mạ kẽm được ứng dụng trong xây dựng

Tìm hiểu thêm: Nhà Máy Mạ Kẽm Nhúng Nóng Nào Uy Tín, Chất Lượng

Cơ khí ANPHA – tự hào là nhà máy mạ kẽm nhúng nóng chất lượng Việt Nam 

Cơ khí ANPHA được thành lập từ năm 2009 với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và phân phối các dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng ra thị trường, là đơn vị đáng tin cậy, đối tác chiến lược lâu dài của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Điều gì làm nên thành công của ANPHA? Đó chính là sự chỉn chu, chú trọng đầu tư vào hệ thống trang thiết bị hiện đại, công tác đào tạo đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ, thâm niên trong nghề và hơn cả chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, gây dựng thành công dựa trên sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng. 

Địa Chỉ Nhà Máy Mạ Kẽm Nhúng Nóng Chất Lượng

Các sản phẩm mạ nhúng nóng của ANPHA đều đạt tiêu chuẩn chất lượng

Những thông tin về địa chỉ nhà máy mạ kẽm nhúng nóng trên đây hy vọng sẽ phần nào giúp các bạn có một khung kiểm định riêng để lựa chọn các cơ sở uy tín, và đừng ngại ngần liên hệ với ANPHA ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com