Tính đặc thù của xi mạ kẽm đen giúp loại hình này được áp dụng dành riêng cho trang trí và chi tiết máy công nghiệp. 

Xi mạ kẽm đen là một trong những loại hình mạ kẽm phổ biến nhất hiện nay đặc biệt trong lĩnh vực chế tạo máy móc, trang trí chi tiết, vật dụng cơ khí. Vậy đâu là địa chỉ gia công mạ kẽm đen tốt và uy tín hiện nay? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm thật nhiều thông tin nhé. 

Công Ty Sản Xuất Xi Mạ Kẽm Đen Chất Lượng Tại TPHCM

Mạ kẽm đen là một trong những loại hình phổ biến nhất hiện nay

Xem thêm: Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Xi Mạ Kẽm Đen Chất Lượng

Xi m km đen và nhng li ích trong thc tin

Xi m km đen là gì? 

Đầu tiên chúng ta cần hiểu mạ kẽm là hình thức phủ một lớp hợp kim bên ngoài vật liệu cốt, giúp cho chúng được chắc chắn, không bị han rỉ, mòn khi phải tiếp xúc với những điều kiện môi trường khắc nghiệt. 

Mạ kẽm đen là hình thức sau khi mạ kẽm xong sẽ qua công đoạn lấy thụ động màu đen, thường mạ trên những bề mặt không phản xạ, chính vì thế nó chủ yếu dành cho những sản phẩm thiên về chi tiết hơn là các sản phẩm xây dựng. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty gia công xi mạ kẽm đen với chất lượng và giá thành hợp lý. 

Nhng li ích ca m km đen trong thc tin

Gia công xi mạ kẽm đen có rất nhiều lợi ích với đời sống của chúng ta, có thể kể đến những ứng dụng tiêu biểu sau

  • Bảo vệ vật liệu không bị han rỉ, bào mòn: Tính oxy hóa của các vật liệu như sắt, thép thường rất cao đặc biệt trong những môi trường khắc nghiệt, tiếp xúc nhiều với axit, không khí. Lớp mạ kẽm đen này có tính không hấp thụ ánh sáng do đó sẽ bảo vệ vật liệu một cách tốt hơn. 
  • Tăng tính thẩm mỹ cho chi tiết: một trong những ứng dụng cơ bản của mạ kẽm đen chính là tăng tính thẩm mỹ cho vật liệu có thể kể đến như lò xo, đinh, ốc, vít trong các bộ phận phụ tùng của máy móc. 
  • Gia tăng tuổi thọ cho vật liệu: Tuổi thọ của vật liệu sẽ được kéo dài hơn nếu các chi tiết của chúng được chăm sóc cũng như bảo vệ một cách hiệu quả, do đó sử dụng mạ kẽm đen chính là một hình thức gia tăng tuổi thọ cho máy móc đấy nhé. 
Công Ty Sản Xuất Xi Mạ Kẽm Đen Chất Lượng Tại TPHCM

Mạ kẽm đen tạo độ bền cũng như tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm

Cơ khí ANPHA – Đơn v gia công m km đen cht lượng hàng đu Vit Nam 

ANPHA tự hào là một trong những công ty xi mạ kẽm đen chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam. Được thành lập từ năm 2009, trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực gia công xi mạ kẽm, ANPHA là người bạn đồng hành của rất nhiều đơn vị, công ty cơ khí, xây dựng để hỗ trợ mạ kẽm cho các sản phẩm. 

Đặt yếu tố chất lượng, sự chuyên nghiệp trong từng sản phẩm tạo ra, ANPHA chú trọng đầu tư vào máy móc, trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp, bên cạnh đó là dây chuyền gia công tiên tiến, chuẩn châu Âu. Chúng tôi cam kết sẽ gửi đến các khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, an toàn cho sức khỏe với giá thành hợp lý. 

Mạ kẽm vật liệu là hình thức bảo vệ, duy trì tuổi thọ công trình, máy móc một cách lâu dài và mang tính khoa học. Đặc biệt không thể phủ nhận mạ kẽm đen đem lại những giá trị to lớn mà các công ty xi mạ kẽm đen tại tphcm đem lại.

Công Ty Sản Xuất Xi Mạ Kẽm Đen Chất Lượng Tại TPHCM

ANPHA tự tin đem đến những sản phẩm mạ kẽm đen chất lượng cho người tiêu dùng

>>>> Xem Ngay: Dịch Vụ Xi Mạ Kẽm Chất Lượng Tại Cơ Khí Anpha

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp vừa rồi chắc hẳn đã cho quý khách hàng hiểu được khái niệm, địa chỉ bán xi mạ kẽm đen uy tín tại Tphcm. Hy vọng các bạn sẽ có được sự lựa chọn hợp lý, đảm bảo cho riêng mình trong những sản phẩm mạ kẽm.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA
Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0901262653 Mr.Thư
       0901304449 Mr.Thuấn
E-mail: anphaxima@gmail.com
Website:
ximaanpha.com