Công ty TNHH Cơ khí ANPHA tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ xi mạ kẽm đen chất lượng, uy tín trên thị trường Việt Nam. 

Xi mạ kẽm đen là phương thức mạ kẽm tương đối phổ biến trong xây dựng cũng như cơ khí, đặc biệt với nhiều ưu điểm về độ bền, tính thẩm mỹ mà loại hình này ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Vậy đâu là nơi cung cấp dịch vụ xi mạ kẽm đen chất lượng, an toàn, bền bỉ cho công trình? 

Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Xi Mạ Kẽm Đen Chất Lượng

Xi mạ kẽm đen tương đối phổ biến trong cuộc sống hiện nay

Xem thêm: Công Ty Gia Công Xi Mạ Kẽm Chất Lượng Tại TPHCM

Xi m km đen có gì khác bit so vi nhng loi xi m khác? 

Để hiểu được xi mạ kẽm đen là gì, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu một số thông tin về dịch vụ xi mạ kẽm. 

Xi mạ kẽm là hoạt động phủ hợp kim lên bề mặt vật liệu với mục đích tăng tính thẩm mỹ, tăng cường độ bền cũng như tuổi thọ của vật liệu lên mức tối ưu. Xi mạ kẽm có ứng dụng cao trong cuộc sống, đặc biệt là trong xây dựng, cơ khí, những môi trường khắc nghiệt đòi hỏi độ bền cao của vật liệu. 

Xi mạ kẽm đen là một dạng mạ kẽm mà trong đó, sau khi mạ kẽm sẽ qua công đoạn lấy thụ động màu đen, thường mạ trên những bề mặt không phản xạ, chủ yếu nhằm mục đích trang trí cho những chi tiết máy công nghiệp. 

Dch v xi m km đen cht lượng dành cho nhng trường hp nào? 

S dng cho vt liu và chi tiết máy 

Thông thường xi mạ kẽm đen có tính ứng dụng tương đối rộng rãi, nhưng phổ biến và nhiều nhất đó chính là là dành cho các vật liệu nhỏ, những chi tiết, bộ phận nhỏ trong những máy móc, thiết bị công nghiệp. 

Một số chi tiết phổ biến thường được mạ kẽm đen như lò xo, ốc, vít, đinh, trong máy móc, mạ kẽm đen cho tán vặn lồng quạt,… 

Gia tăng đ bn và tui th cho vt li

Điểm quan trọng nhất trong dịch vụ mạ kẽm đen chính là bảo vệ vật liệu, chi tiết sao cho có độ bền cũng như tuổi thọ cao nhất, loại mạ kẽm đen này có đặc điểm là chống lại khúc xạ và sử dụng thiên về chi tiết nhiều hơn do đó khả năng tồn tại, chống rỉ sét của chúng sẽ cao hơn các loại mạ kẽm khác. 

Nhiều người thường thắc mắc tại sao mạ kẽm đen lại không được sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt mà thay vào đó lại thiên về làm chi tiết máy? Do giá thành để mạ kẽm đen tương đối cao nên việc đầu tư mạ kẽm đen vào những công trình lớn là điều mà rất nhiều nhà đầu tư cần suy nghĩ. 

Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Xi Mạ Kẽm Đen Chất Lượng

Mạ kẽm đen với những chi tiết, sản phẩm máy công nghiệp

Dch v xi m km đen uy tín, cht lượng ti t công ty TNHH Cơ khí ANPHA

Sự phổ biến của mạ kẽm đen dẫn đến việc người tiêu dùng tương đối hoang mang khi lựa chọn dịch vụ xi mạ kẽm đen tại tphcm uy tín, chất lượng đi kèm với đó là giá thành hợp lý, chất mạ an toàn, không gây độc hại với sức khỏe công nhân. 

Câu trả lời đó chính là cơ khí ANPHA, một địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng sẵn sàng gửi gắm niềm tin của bản thân. ANPHA được ra đời từ năm 2009, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mạ kẽm, công ty được rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị xây dựng tin dùng để gửi gắm những sản phẩm của mình. 

Phương châm của ANPHA chính là việc đề cao chất lượng sản phẩm, uy tín khách hàng lên hàng đầu trong mỗi sản phẩm xi mạ, cơ sở vật chất hiện đại đi kèm máy móc trang thiết bị tiên tiến chính là những nền tảng để chúng tôi phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 

Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Xi Mạ Kẽm Đen Chất Lượng

ANPHA tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ xi mạ kẽm đen uy tín

>>>> Xem Ngay: Dịch Vụ Xi Mạ Kẽm Chất Lượng Tại Cơ Khí Anpha

Chắc hẳn qua bài viết trên, quý khách hàng đã note lại được cho mình địa chỉ cung cấp dịch vụ xi mạ kẽm đen chất lượng, uy tín và hơn hết là sự chuyên nghiệp, tận tâm gửi đến người tiêu dùng từ công ty ANPHA. Hãy liên hệ tới ANPHA ngay hôm nay, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA
Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0901262653 Mr.Thư
       0901304449 Mr.Thuấn
E-mail: anphaxima@gmail.com
Website:
ximaanpha.com