Công nghệ xi mạ ty ren hiện tại trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang ngày càng phát triển. Các linh phụ kiện được cấu tạo từ kim loại đều có thể áp dụng công nghệ này nhằm giúp gia tăng độ bền, tính thẩm mỹ cho lớp kim loại nền.

>>> Dịch vụ xi mạ

Xi mạ ty ren thủy lực là gì?

Xi mạ ty ren thủy lực là phủ lên bề mặt ty ren 1 lớp mạ Crom hoặc kẽm cứng rất dày, chống ma sát, trầy xước,…

Phương pháp xi mạ ty ren thủy lực có thể ứng dụng trong các máy móc, công nghiệp của ngành thực phẩm, băng tải, dây chuyền sản xuất, ngành ô tô, xe nâng, xe tải, bộ phận giả xóc của xe gắn máy, xe hơi, xe đạp… Ngoài ra còn trang trí, đồ nội thất, các trang thiết bị thể dục thể thao, thiết bị y tế, làm cửa…

 

Công nghệ xi mạ

 

Đặc điểm của ty ren được áp dụng công nghệ xi mạ ty ren

Ty ren thủy lực được sản xuất bằng nguyên liệu chất lượng cao, kết hợp công nghệ tiên tiến, đảm bảo sự tuân thủ nghiêm ngặt của các tiêu chuẩn chất lượng cao. Chính vì vậy, sản phẩm được biết đến là vật dụng có độ chính xác và độ bền rất cao.

 

Công nghệ xi mạ

Quy trình và phương pháp xi mạ ty ren

Ty ren thủy lực sau khi được gia công tiện thô và nhiệt luyện cao tần. Tiến hành mài tròn trên máy mài chuyên dụng và sau cùng được hoàn thiện với lớp phủ Crom hoặc kẽm cứng có độ dày 50 um.

Tùy vào môi trường làm việc của ty ren thủy lực mà lựa chọn các lớp phủ lót để gia tăng tuổi thọ cho ty ren thủy lực:

  • Trong môi trường ăn mòn cao, thường sử dụng 3 lớp phủ: Đồng, Niken, Crom cứng.
  • Trong môi trường ăn mòn trung tính thường sử dụng 2 lơp phủ: Đồng Crom cứng hoắc Niken Crom cứng
  • Trong môi trường ăn mòn yếu thường sử dụng lớp phủ Crom cứng trực tiếp lên nền sắt.

Dịch vụ xi mạ giá rẻ tại Công ty cơ khí Anpha

Dịch vụ xi mạ giá rẻ Anpha luôn là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng cần xi mạ các sản phẩm kim loại số lượng lớn phục vụ cho xây dựng hoặc gia công các sản phẩm linh phụ kiện dùng cho cơ khí, kỹ thuật. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân có tay nghề cao, xi mạ Anpha đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ với chất lượng hàng đầu nhưng đặc biệt giá thành phải chăng đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật bắt buộc mà quý khách hàng đề ra.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com