Phương pháp mạ kẽm nhúng nóng là một trong những phương pháp bảo vệ công trình của bạn một cách hiệu quả, vậy để có thể tìm được cơ sở mạ kẽm nhúng nóng an toàn chất lượng và giá cả phải chăng nhất hãy xem qua bài viết nhé!

Phương pháp mạ kẽm nhúng nóng là gì?

Vào những năm 1742, khi nhà khoa học người Pháp P.J. Melouin trình bày về việc mang thép đi nhúng vào bể kẽm nóng chảy tại viện hàn lâm Pháp, sau đó vào năm 1836 nhà khoa học khác là Stanislas Sorel lại tiếp tục công trình mạ kẽm nhúng nóng này và đã chính thức được cấp bằng sáng chế. Ông sử dụng axit sulfuric để loại bỏ cặn bẩn bên ngoài về mặt kim loại, sau đó nhúng vào dung dịch để tạo ra lớp bảo vệ chắc chắn cho phần kim loại bên trong.

Mạ kẽm nhúng nóng là quá trình tạo nên một lớp kẽm bao quanh vật liệu giúp chống lại sự mài mòn và oxy hóa. Từ đó giúp sản phẩm giữ được độ bền lâu hơn và khả năng chống chọi với các điều kiện xung quanh cực kỳ tốt. Bên cạnh đó phương pháp mạ kẽm nhúng nóng còn mang lại giá trị về mặt thẩm mỹ giúp công trình của bạn trở nên đẹp đẽ, bắt mắt hơn bao giờ hết.

Đâu là cơ sở mạ kẽm nhúng nóng uy tín, chất lượng tại TPHCM 

Ra đời cơ sở mạ kẽm nhúng nóng giúp bảo vệ kim loại

Mạ kẽm nhúng nóng xuất hiện như một giải pháp tối ưu giải quyết bài toán về nâng cao chất lượng nguyên vật liệu, đặc biệt trong quá trình sản xuất sắt thép. Để giúp khách hàng có thể có cái nhìn tổng quan đến chi tiết về quy trình cho ra những sản phẩm chất lượng, cơ sở mạ kẽm nhúng nóng Xi Mạ Anpha ra đời.

Cơ sở mạ kẽm nhúng nóng Xi Mạ Anpha hiểu rõ hơn ai hết vai trò to lớn của quá trình mạ kẽm nhúng nóng đối với các sản phẩm sắt thép trong ngành công nghiệp hiện đại. Vì thế quy trình luôn được diễn ra trong môi trường chuyên nghiệp, áp dụng các công nghệ hiện đại, tuân theo các điều kiện khắt khe nhất để có thể cho ra những dòng sản phẩm chất lượng cao phục vụ đa dạng các loại công trình.

Đâu là cơ sở mạ kẽm nhúng nóng uy tín, chất lượng tại TPHCM 

Xem thêm: Yếu tố ảnh hưởng tới báo giá mạ kẽm nhúng nóng HCM

Cơ sở mạ kẽm nhúng nóng uy tín, chất lượng

Xi Mạ Anpha là cơ sở mạ kẽm nhúng nóng chất lượng được rất nhiều người tin dùng với đa dạng các nhu cầu khác nhau như thép hình, thép tấm, sắt thép xây dựng, các loại ốc vít,… Dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là khắt khe nhất. Với Xi Mạ Anpha:

  • Sản phẩm được nhúng nóng theo yêu cầu 100%, độ dày của lớp kẽm phù hợp để mang lại tuổi thọ cao cho sản phẩm, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra nghiệm thu trước khi nhận hàng thanh toán.
  • Sản phẩm hoàn thiện có độ chính xác cao, tính thẩm mỹ cao và bề mặt sáng bóng, nâng công trình của bạn lên một tầm cao mới
  • Cam kết đúng tiến độ giao hàng, không ảnh hưởng đến tiến độ của công trình, quy trình làm việc rõ ràng và theo sát kế hoạch
  • Phục vụ chu đáo, nhân viên tận tình chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn và bảo hành tốt nhất

Đâu là cơ sở mạ kẽm nhúng nóng uy tín, chất lượng tại TPHCM 

Hãy liên hệ với Xi Mạ Anpha – cơ sở mạ kẽm nhúng nóng chất lượng, uy tín tại TPHCM theo thông tin bên dưới để được phục vụ nhanh chóng nhất nhé.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com