Chi phí mạ kẽm nhúng nóng có cao không? Cần lưu ý gì khi mạ kẽm nhúng nóng?… là những quan tâm chung của khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ mạ kẽm này. Hãy cùng Xi Mạ Anpha giải đáp các thắc mắc trên qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Phân loại mạ kẽm nhúng nóng

Mạ kẽm nhúng nóng không màu

Mạ kẽm nhúng nóng không màu là mạ kẽm nhúng nóng cơ bản, không dính sơn. Mạ kẽm nhúng nóng sẽ trải qua các bước gia công làm sạch, nhúng qua bể kẽm nóng, sơn phủ bóng và sấy khô nên chúng có màu hơi xám bạc và độ bóng tương đối.

Chi phí mạ kẽm nhúng nóng có cao không?

Mạ kẽm nhúng nóng có màu

Đây là phương pháp phức tạp hơn. Sau khi ngâm hóa chất trong bể mạ kẽm nóng chảy thì cần thực hiện thêm bước tạo màu bằng cách đưa qua hồ thụ động để lấy màu. Lớp màu này có tác dụng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về tính thẩm mỹ.

Chi phí mạ kẽm nhúng nóng sẽ phụ thuộc vào việc chọn phương pháp mạ kẽm nhúng nóng không màu hay mạ kẽm nhúng nóng có màu.

Chi phí mạ kẽm nhúng nóng có cao không?

Sẽ khó để đưa ra một mức giá mạ kẽm nhúng nóng cụ thể bởi nó sẽ phụ thuộc vào phương pháp mạ kẽm, công nghệ mạ kẽm hay yêu cầu về độ dày lớp mạ của mỗi khách hàng.

Ngoài ra, tùy thuộc vào khối lượng mà chi phí mạ kẽm nhúng nóng cũng sẽ khác nhau. Chi phí mạ kẽm nhúng nóng cho một chi tiết sẽ khác với việc mạ kẽm cho nhiều sản phẩm. Với những sản phẩm thông thường cần mạ số lượng lớn thì chi phí cũng rẻ hơn so với các công trình có kết cấu phức tạp.

Nếu bạn chọn lựa cho mình được một địa chỉ mạ kẽm uy tín, chất lượng thì không nên quá đắn đo về chi phí mạ kẽm nhúng nóng. Những cơ sở đưa ra cho bạn dịch vụ mạ kẽm với giá rẻ sẽ có thể đem lại sản phẩm chất lượng kém, dễ bong tróc và làm ảnh hưởng đến chất lượng của cả công trình.

Chi phí mạ kẽm nhúng nóng có cao không?

Xem thêm: Thép mạ kẽm nhúng nóng có sơn được không? Dùng loại sơn nào là phù hợp?

Cần lưu ý gì khi mạ kẽm nhúng nóng

Bên cạnh đưa ra thông tin về chi phí mạ kẽm nhúng nóng bài viết còn chỉ ra những lưu ý cần thiết khi khách hàng tìm hiểu về mạ kẽm nhúng nóng.

Cần tìm kiếm đơn vị mạ kẽm uy tín

Mặc dù chi phí mạ kẽm của các đơn vị này có thể cao hơn nhưng đổi lại sản phẩm sẽ có độ bền cao, lớp mạ kẽm có tuổi thọ lâu hơn. Sử dụng dịch vụ chất lượng thì khách hàng yên tâm hơn trong thời gian sử dụng cũng như giúp giảm chi phí bảo dưỡng, trùng tu.

Chi phí mạ kẽm nhúng nóng có cao không?

Mức giá mạ kẽm nhúng nóng phụ thuộc vào kết cấu thép

Các sản phẩm có kết cấu phức tạp thì giá mạ kẽm sẽ không thể rẻ tuy nhiên các kết cấu đơn giản mà giá thành lại quá cao cũng là điều người dùng cần xem xét. Nếu thợ báo giá không xem xét kết cấu thép thì mức giá đưa ra cho bạn chỉ là áng chừng, không sát với thực tế.

Khách hàng nên lựa chọn những đơn vị báo giá cần tiến hành nhận định kết cấu trước khi mạ cũng như đánh giá sơ bộ chính xác quy trình mạ kẽm cần thiết. Phải làm như vậy thì chi phí gia công mới sát với thực tế và không bị thay đổi khi thực hiện.

Bài viết đã chia sẻ đến bạn đọc những thông tin về chi phí mạ kẽm nhúng nóng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này, bạn có thể liên hệ với Xi Mạ Anpha để được tư vấn chi tiết hơn nữa nhé!

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com