Bu lông mạ kẽm nhúng nóng là một sản phẩm cơ khí quen thuộc để lắp ghép các chi tiết thành một khối. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các máy móc, các công trình xây dựng. việc áp dụng công nghệ mạ kẽm nhúng nóng lên các sản phẩm có kích thước nhỏ như bu lông đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác vì vậy yêu cầu bắt buộc chính là thực hiện trên dây truyền hiện đại.

Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu sâu hơn về bulong mạ kẽm nhúng nóng và lý do vì sao xi mạ An Pha trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xi mạ nhúng nóng cho sản phẩm này.

Bu lông mạ kẽm nhúng nóng là gì?

Bulong mạ kẽm nhúng nóng là công nghệ bảo vệ bề mặt bu lông bằng phương pháp phủ 1 lớp kẽm lên bề mặt kim loại. Lớp kẽm này được tạo thành qua quá trình nhúng bu lông vào bể chứa kẽm nóng chảy. Đây là phương pháp tạo bề mặt chống gỉ phổ biến và tốt nhất hiện nay. Trong quá trình mạ kẽm, kim loại được nấu thành hợp kim với chất nền. Vì thế lớp kẽm mạ sẽ không bị tróc ra như khi dùng sơn, tạo ra lớp bảo vệ vĩnh cửu cho chất nền.

bu lông mạ kẽm nhúng nóng

Tại sao các loại bu lông cần được sử dụng dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng?

Những chiếc bulong được mạ kẽm nhúng nóng khi tiếp xúc với không khí, sẽ có phản ứng giữa kẽm với oxi, nước, cacbon dioxide tạo thành một lớp kẽm cacbonat khá bền vững. Những chiếc bulong này sẽ được bảo vệ tốt hơn trong thời gian dài sau khi đã được mạ kẽm nhúng nóng. Vì bề mặt kẽm làm hạn chế hay làm chậm quá trình oxi hóa.

Phương pháp mạ kẽm nhúng nóng đã được áp dụng cho rất nhiều vật liệu cũng như các loại bulong khác nhau tại Xi Mạ An Pha. Như: Bulong xoắn, bulong VRS, bulong lục giác, bulong móc, bulong mắt, ma ní…Trong điều kiện bình thường thì phương pháp mạ kẽm nhúng nóng sẽ bảo vệ được các sản phẩm kim loại rất lâu khoảng 20 năm. Đây là khoảng thời gian tương đối dài khi mạ bề mặt sản phẩm bằng phương pháp này.

Giá thành của loại bulong mạ kẽm tại xi mạ An Pha cũng rất hợp lý so với công năng và độ bền sử dụng của nó.

Tìm dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng cho kim loại ở đâu?

Hiện nay Xi Mạ An Pha là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xi mạ kẽm cao cấp cho kim loại. Dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng và xi mạ điện phân đã phục vụ tốt cho ngành cơ khí công nghiệp nói chung và nhu cầu sử dụng bu lông mạ kẽm nhúng nóng của khách hàng nói riêng.

Với đội ngũ nhân viên, công nhân dày dặn kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết sẽ làm hài lòng với tất cả quý khách. Kể cả những khách hàng khó tính nhất và sự bức phá vượt trội của công nghệ lẫn chất lượng. Với phương châm uy tín và chất lượng là hàng đầu, công ty AnPha luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com