Bu lông mạ kẽm là loại bu lông được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nhưng báo giá bu lông mạ kẽm là bao nhiêu. Thị trường luôn có mức biến động lên xuống nên về báo giá bu lông mạ kẽm sẽ dựa vào những yếu tố gì? Ưu điểm của việc mạ kẽm cho bu lông là gì? Cùng Xi Mạ Anpha tìm hiểu ngay nhé!

Bu lông mạ kẽm là gì?

Bu lông xuất hiện khắp nơi trong cuộc sống của chúng ta. Để chống lại được những tác nhân gỉ sét và ăn mòn theo thời gian thì bu lông mạ kẽm đã trở thành một yếu tố vô cùng quan trọng.

Sau khi người thợ gia công hoàn thiện một bu lông, thì sẽ tiến hành phủ một lớp để bảo vệ bu lông bằng phương pháp nhúng nóng hoặc điện phân. Tuy được cho ra lò cùng lúc, nhưng tuổi thọ của lớp xi mạ sẽ có tuổi đời khác nhau tùy thuộc vào yếu tố môi trường cùng những tác nhân khác.

Báo giá bu lông mạ kẽm mới nhất năm 2022

Ưu điểm của bu lông mạ kẽm

Có lớp bảo vệ, giúp cho bu lông không trực tiếp, tiếp xúc với môi trường, bu lông sẽ tránh được những tình trạng ăn mòn, rỉ sét,…

Chống lại được những va chạm xảy ra trong quá trình di chuyển, nhờ vào khả năng tự chữa lành của kẽm.

Đảm bảo được những nơi tiếp xúc với môi trường sẽ được phủ lớp kẽm xung quanh.

Xem thêm: Tìm hiểu tiêu chuẩn bu lông mạ kẽm 

Những yếu tố nào sẽ ảnh hướng đến giá cả?

Bu lông mạ kẽm sẽ chịu tác động của những yếu tố khác nhau, bu lông mạ kẽm không thuộc những chủng loài chung thì sẽ khác nhau. Ví dụ như bu lông như đối với bu lông nở thép thì mức giá sẽ khác  với bu lông cổ vuông, đầu tròn,… Ngoài ra, giá cả cũng sẽ phụ thuộc vào kích thước của từng chiếc bu lông, kích thước càng bé thì giá thành sẽ thấp hơn. Mỗi nhà cung ứng sẽ có một mức giá khác nhau.

Thường thì khách hàng sẽ chọn mua trực tiếp để có thể giảm đi phân phí trung gian. Báo giá bu lông mạ kẽm sẽ phụ thuộc vào số lượng của khách hàng, nếu khách hàng mua với số lượng lớn thì giá sẽ rẻ hơn khi mua lẻ.

Báo giá bu lông mạ kẽm mới nhất năm 2022

Báo giá bu lông mạ kẽm

Hiện nay trên thị trường, để tìm được một nơi chất lượng vô cùng tốt mà giá thành lại rẽ thì quả thật không hề dễ dàng. Có rất nhiều hình thức mua hàng như đến thẳng đại lý, mua qua mạng hoặc tại những cơ sở sản xuất.

Việc báo giá của bu lông mạ kẽm cũng tùy vào phương pháp là mạ kẽm nhúng nóng mạ kẽm điện phân. Mỗi phương pháp có một mức giá khác nhau.

Vì thế, giá trị cụ thể sẽ phụ thuộc vào số lượng bạn mua và còn rất nhiều yếu tố khác như chất lượng, nhà cung cấp,… Bạn đang thắc mắc về giá cả, xin hãy liên hệ trực tiếp đến Xi Mạ Anpha, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho bạn

Có những đặc tính khá vượt trội, hiện nay bu lông mạ kẽm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Như chúng tôi cũng đã nói, mức giá bu lông sẽ tăng hoặc giảm sẽ phụ thuộc vào thị trường và số lượng khách hàng đặt.

Báo giá bu lông mạ kẽm mới nhất năm 2022

Để biết được bảng báo giá bu lông mạ kẽm chính xác nhất, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Xi Mạ Kẽm Anpha để được tư vấn miễn phí hoặc đến ngay địa chỉ dưới đây, chúng tôi luôn chào đón bạn. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn nhé!

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com