Nhắc đến thang cáp mạ kẽm điện phân chắc chắn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các hệ thống dây, cáp điện tại các tòa nhà chung cư, cao ốc, hay xưởng sản xuất,… Ngoài ra, hệ thống thang cáp còn được dùng để lắp đặt cũng như bảo vệ các loại dây cáp phân phối điện và truyền tín hiệu truyền thông. Chúng đặc biệt thích hợp sử dụng trong trường hợp thay đổi cả một hệ thống dây điện mà không cần lắp đặt thông qua một đường ống nào cả.

Vậy thang máng cáp mạ kẽm điện phân là gì?

Máng cáp điện mạ kẽm điện phân là máng cáp điện được làm bằng tôn sử dụng phương pháp điện phân kết tủa để mạ 1 lớp kim loại kết tủa nền trên bề mặt máng cáp, bảo vệ tránh sự bào mòn cũng như gỉ sét

Tiêu chí đánh giá sản phẩm thang máng cáp mạ điện phân chất lượng

Thang máng cáp mạ kẽm điện phân chất lượng và phù hợp cần đáp ứng những tiêu chuẩn sau:

  • Chất lượng vật liệu đầu vào: Chất liệu phải là tôn cán nguội 100% và không được pha tạp. Tôn phải mịnh, sáng, không mạ kẽm, mạ chì, không thâm…. Như vậy mới đảm bảo được tuổi thọ cũng như độ sáng bóng của lớp kẽm mạ.
  • Khả năng chịu lực: Thông thường tất cả các sản phẩm thang máng cáp điện đều có khả năng chịu lực lớn, độ kháng va chạm tốt nhất, độ chắc chắn rất cao.
  • Xử lý trước khi mạ: Thang máng cáp trước khi mạ điện phân cần phải được xử lý ngâm tẩy, vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo lớp kẽm mạ không bị bong tróc và có độ sáng bóng cao.
  • Chất lượng kẽm mạ: Sau khi mạ xong phải có kỹ thuật chuyên môn sử dụng máy móc để đo đạc và kiểm tra độ dày và độ sáng bóng của lớp mạ trước khi xuất xưởng.

mạ kẽm điện phân

Vì sao hiện nay người ta lại ưu chuộng máng điện mạ điện phân?

Máng cáp điện mạ điện phân có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

–        Máng cáp mạ điện phân có khả năng chống gỉ dùng tốt cho môi trường ngoài trời, chịu được áp lực từ tác động của thiên nhiên.

–        Máng điện mạ điện phân sẽ có 1 bề mặt nhẵn mịn hơn, bóng hơn, đồng đều và đẹp mắt hơn so với mạ kẽm nhúng nóng.

–        Giúp bề mặt lắp ghép các chi tiết được khít hơn, chặt hơn

–        Phục hồi các chi tiết đã bị mài mòn

–        Có khả năng chống ăn mòn cao.

–         Khi dùng phương pháp điện phân kết tủa thì máng cáp sẽ không bị biến dạng vì nung nóng, không làm mất hình dạng của sản phẩm.

–        Giá thành của máng điện mạ kẽm điện phân rẻ hơn rất nhiều so với máng điện mạ kẽm nhúng nóng hay máng điện làm bằng tôn mạ kẽm.

Để tìm hiểu rõ hơn về mạ kẽm điện phân bạn đừng quên liên hệ ngay xi mạ Anpha qua thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết nhé.

 

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com