Nhắc đến xi mạ thì xi mạ nhúng nóng xi mạ điện được quan tâm nhiều hiện nay. Hãy cùng xi mạ kim loại Anpha tìm hiểu sợ lược về mạ nhúng nóng và điện phân. Việc xi mạ sẽ giúp bảo vệ sắt thép khỏi những tác nhân bên ngoài như nước mưa, hóa chất, độ ẩm để bảo vệ sản phẩm.

 

xi mạ nhúng nóng xi mạ điện

 

Xi mạ nhúng nóng

Ưu điểm của mạ nhúng nóng là lớp mạ bám trên toàn bộ bề mặt sản phẩm, bên trong và bên ngoài với độ dày của mạ kẽm của ống thép từ 70 – 90micron và lớp kẽm khá bền với độ bám cao.

Lớp phủ bề mặt sẽ bảo vệ, mang lại những giá trị hữu dụng kết hợp với công nghệ nhúng kẽm nóng chảy luôn đảm bảo chất lượng kết cấu của các công trình thép xây dựng.

– Mạ kẽm đem đến giá trị kinh tế lâu dài với các loại thép trên thị trường vì gần như chi phí mạ kẽm ban đầu cũng là ít nhất.

– Lớp kẽm phủ bề mặt là một phần lớp thép mà nó bảo vệ.

– Mạ nhúng nóng có độ bền cao, có thể chống lại các va chạm trong quá trình vận chuyển, sử dụng.

– Mạ kẽm đảm bảo những khu vực tiếp xúc với môi trường ăn mòn luôn được bảo vệ bởi lớp kẽm phủ xung quanh dựa trên nguyên lý bảo vệ ăn mòn điện (cathodic protection),..

– Mạ kẽm hiện đạt tiêu chuẩn cho độ dày lớp phủ tối thiểu.

Xi mạ điện phân

Quá trình mạ kẽm cho thép theo hình thức điện phân kim loại, sau đó phơi khô, sơn phủ và đưa vào sử dụng sẽ được gọi là mạ điện phân.

Và do lớp kẽm bám mỏng chỉ từ 20 – 30micron nên trên bề mặt sản phẩm sẽ sáng, bóng, mịn hơn so với mạ kẽm nhúng nóng. Giá sản phẩm rẻ và khi mạ điện phân không bị ảnh hưởng của nhiệt làm cho cong.

Tuy nhiên, sẽ có nhược điểm là lớp mạ kẽm chỉ bám ở bề mặt bên ngoài đối với các sàn phẩm sắt ống hay sắt hộp rỗng bên trong, độ bền lớp mạ khoảng 2 – 5 năm.

 

Nên sử dụng dịch vụ xi mạ nhúng nóng xi mạ điện ở đâu

Nếu bạn đang tìm một nơi cung cấp dịch vụ xi mạ nhúng nóng xi mạ điện, chi phí hợp lý thì hãy đến ngay với công ty TNHH cơ khí Anpha để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Cơ Khí Anpha được thành lập từ năm 2009, với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Anpha đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều đơn vị xây dựng trên cả nước bằng tiêu chuẩn chất lượng trong từng sản phẩm, đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao và hơn cả là mức giá thành rất hợp lý.

 

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com