Xi mạ nhúng nóng cho kim loại là một dạng mạ bằng phương pháp nung chảy kẽm ở nhiệt độ cao lên đến khoảng 450 độ C. Và quá trình nhúng nóng sẽ phủ lên bề mặt sắt và thép bằng một lớp kẽm.

 

Bảo vệ bề mặt kim loại bằng mạ kẽm nhúng nóng

Thép mạ kẽm được sử dụng khi đòi hỏi độ bền và sự chống ăn mòn với chi phí thấp hơn so với sử dụng bằng thép không gỉ, giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ bề mặt tốt nhất so với các cách khác hiện nay.

Thép mạ kẽm có thể hàn nhưng cũng phải xử lý thận trọng với các chất độc hại khi thao tác. Thép mạ kẽm thích hợp cho các ứng dụng nhiệt độ cao đến khoảng 200 độ C, được dùng trong sản xuất ô tô để nâng cao hiệu suất ăn mòn của lớp bảo vệ, là một quá trình hoàn toàn khác nhau có xu hướng đạt được độ dày lớp phủ thấp hơn so với mạ kẽm nhúng nóng.

Một dải thép có thể được mạ kẽm nhúng nóng trong một dây chuyền liên tục, làm tăng khả năng chống ăn mòn của kẽm. Được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như tường, rào cản an toàn, thiết bị tiêu dùng và bộ phận thân xe ô tô,… Và cũng được sử dụng trong các hệ thống ống sưởi và làm mát trong các tòa nhà.

 

Xi mạ nhúng nóng cho kim loại

 

Ứng dụng của xi mạ nhúng nóng cho kim loại

Ứng dụng của công nghệ mạ kẽm nhúng nóng được dùng khá nhiều hiện nay, đặc biệt là trong các công trình xây dựng lớn.

+ Khả năng chống ăn mòn tốt nên thường được dùng để chống ăn mòn cho kim loại nên được ứng dụng để mạ kết cấu thép cho các ngành công nghiệp lớn mạnh, giúp nâng cao giá trị, tuổi thọ cũng như độ an toàn cho những công trình có kết cấu bằng thép.

+ Được ứng dụng cho các công trình sở hữu kết cấu lớn như dàn khoan dầu khí, dầm cầu, dầm nhà thép, kết cấu cốt thép cao, hệ thống cửa đập thủy điện,…

+ Độ dày của lớp mạ khoảng 100 – 150µm cho lớp mạ sẽ có tuổi thọ từ 15-20 năm.

 

Lựa chọn công ty xi mạ nhúng nóng

Xi mạ nhúng nóng cho kim loại

 

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ công ty về xi mạ nhúng nóng cho kim loại thì hãy đến ngay Cơ khí AnPha. Được thành lập từ năm 2009, với hơn 10 năm hình thành và phát triển, cơ khí xi mạ Anpha đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều đơn vị xây dựng trên cả nước bằng tiêu chuẩn chất lượng trong từng sản phẩm, đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao và hơn cả là mức giá thành rất hợp lý.

 

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com