Giống như xi mạ crom, xi mạ kẽm niken, xi mạ kẽm vật liệu sắt đang dần phổ biến trên thị trường và tạo được chỗ đứng vững chắc. Công nghệ này dần trở thành giải pháp xi mạ tối ưu cho vật liệu nền là sắt, thép.

Với những ưu điểm như độ bền siêu việt, tính thẩm mỹ được đảm bảo bên cạnh đó là giá thành không quá cao, xi mạ kẽm lên vật liệu sắt, thép có ý nghĩa to lớn trong thực tiễn xây dựng, sản xuất, cơ khí của con người.

 

xi mạ kẽm vật liệu sắt

 

Xi mạ kẽm vật liệu sắt, thép là gì?

Xi mạ kẽm nói chung hay xi mạ kẽm vật liệu sắt nói riêng là hình thức phủ lên vật liệu cốt (thường là sắt, thép) một lớp kẽm bảo vệ, điểm khác nhau ở chỗ vật liệu nền sẽ là hợp kim của sắt như thép hoặc sắt nguyên chất thay vì là nhôm hoặc, inox… để tạo đồ bền, chống han rỉ khi vật liệu sắt, thép tiếp xúc với môi trường.

Dịch vụ xi mạ kẽm sắt chất lượng được đánh giá thông qua các tiêu chí như độ bền của vật liệu, tuổi thọ, độ dày cũng như tính thẩm mỹ của lớp kẽm được mạ lên.

 

Ứng dụng của xi mạ kẽm cho sắt trong các lĩnh vực công nghiệp

Xi mạ kẽm sắt có đóng góp to lớn cho rất nhiều hoạt động công nghiệp, có thể kể đến như sau:

 

1.     Nguồn vật liệu chất lượng cho ngành xây dựng

Sắt, thép không bao giờ là thừa đối với ngành xây dựng kể cả là xây dựng dân dụng hay hạ tầng đô thị. Với nguồn nguyên liệu khổng lồ thì việc bảo vệ và làm tăng tuổi thọ của chúng đòi hỏi một dịch vụ mạ kẽm đặc lực để hỗ trợ.

Mạ kẽm sắt giúp các vật liệu này trở nên cứng cáp, tránh han rỉ, oxy hóa quá nhanh đặc biệt trong những môi trường xây dựng khắc nghiệt như biển đảo, rừng ngập mặn, sa mạc… điều này quy định đến tuổi thọ của công trình cũng như chi phí xây dựng.

 

2.     Mạ kẽm sắt cho ngành cơ khí

Mạ kẽm sắt cũng là một yếu tố không thể thiếu đối với ngành cơ khí bởi những vật dụng cơ khí quen thuộc như máy khoan, hàn, máy cắt… thì đều cần mạ kẽm để có thể hoạt động tốt nhất.

Mạ kẽm làm cho sản phẩm được trơn tru, hoàn thiện hơn, đặc biệt là liên quan đến yếu tố chi tiết như tiện, chế tạo đinh vít, ốc vít, chi tiết máy….

 

3.     Ứng dụng cho một số ngành công nghiệp khác

Có thể khẳng định mạ kẽm sắt xuất hiện trên khắp các lĩnh vực của đời sống chúng ta, có thể kể thêm như dịch vụ trang trí các chi tiết, thiết bị, máy móc cao cấp, hàn xì, thiết kế, trang thiết bị nông, lâm, ngư nghiệm, phục vụ xuất khẩu chế tạo linh kiện ra nước ngoài…

 

Cơ khí An Pha – Nơi những sản phẩm xi mạ kẽm vật liệu sắt chất lượng ra đời

Nếu quý doanh nghiệp đang có ý định tìm một dịch vụ xi mạ kẽm sắt chất lượng thì không nên bỏ qua cơ khí ANPHA – đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực xi mạ nổi tiếng trong thị trường Việt Nam.

Khi đến với xi mạ ANPHA, quý khách hàng sẽ được tìm hiểu, tư vấn về các mẫu mã xi mạ sắt nổi bật, phổ biến nhất hiện nay, đồng thời kiểm tra quá trình sản xuất các sản phẩm, chúng tôi đầu tư các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất để tạo nên vẻ hoàn hảo cho sản phẩm của mình từ chất lượng, ngoại hình đến mẫu mã.

Đừng lo lắng về giá thành sản phẩm khi chúng tôi luôn cung cấp mức giá ổn định, phù hợp, có sự tương ứng với thị trường chung và đặc biệt có nhiều ưu đãi khi đặt hàng với số lượng lớn.