Ngày nay công nghệ xi mạ được áp dụng rộng rãi trong đời sống chứ không chỉ riêng trong ngành xây dựng, cơ khí. Bởi tính chất bảo vệ bề mặt không bị trầy xước, ngăn chặn hiện tượng ăn mòn kim loại, ngoài ra còn tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Và việc lựa chọn một cơ sở xi mạ uy tín là điều không ít khách hàng quan tâm. Nhắc đến Công ty trên top tìm kiếm “xi mạ kẽm ở đâu tại TPHCM” thì không thể thiếu cái tên Công ty cơ khí Anpha – đơn vị cung cấp dịch vụ gia công xi mạ rẻ, bền, đẹp, uy tín được khách hàng tin dùng.

 

xi mạ kẽm ở đâu tại TPHCM Xi mạ Anpha

 

Tại sao Anpha nằm trên top tìm kiếm “xi mạ kẽm ở đâu tại TPHCM”

Được thành lập năm 2008, Công ty Cơ khí Anpha là đơn vị chuyên gia công xi mạ kẽm điện phân các sản phẩm thép hình (U, I, V,…), thép ống, tyren, bulong, ốc vít,…Sản phẩm xi mạ của Công ty đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắc khe phục vụ cho nhiều công trình xây dựng, thi công của các đơn vị sản xuất trong & ngoài nước.

Với phương châm “Chất lượng là số 1”, và định hướng “Liên tục cải tiến sản xuất”, cùng với đội ngũ công nhân viên năng động, nhiệt tình, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành công nghiệp xi mạ. Công ty cơ khí Anpha luôn phấn đấu với mong muốn trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực gia công & xử lý bề mặt kim loại.

Ngoài ra, cơ khí Anpha còn được khách hàng tin dùng bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu việt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, thời gian giao hàng nhanh với giá cả hợp lý.

 

xi mạ kẽm ở đâu tại TPHCM

 

Dịch vụ mạ kẽm nổi bật tại Công ty cơ khí Anpha

Mạ kẽm nhúng nóng: Là phương pháp nhúng, ngâm sản phẩm cần mạ trong bể chứa hóa chất xi mạ kẽm và các hóa chất kết dính khác. Lớp mạ kẽm nhúng nóng được phủ đều bề mặt và các góc cạnh của vật mạ nên lớp mạ thường rất bền, khả năng bảo vệ cực cao.

Mạ kẽm điện phân: Là phương pháp tạo ra lớp mạ kẽm mỏng trên bề mặt thép bởi các dung dịch như muối kẽm, thép dây dẫn, kẽm anode,.. Lớp mạ kẽm điện phân được sử dụng rất rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng, ngành công nghiệp ô tô,..

Ngoài ra, khi nói đến “xi mạ kẽm ở đâu tại TPHCM”,  Xi mạ Anpha còn nổi bật với phương pháp xi mạ crom cứng phục hồi tạo chi tiết máy nguyên bản với giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng các chi tiết tốt hơn các chi tiết ban đầu, gia công xi mạ xử lý bề mặt kim loại như: xi mạ kẽm trắng trên những sản phẩm như cầu đường,lan can,nắp máng mương…xi mạ niken trên những sản phẩm trang trí như nội thất,đồ chơi xe.v.v…

 

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com