Hiện nay, đa phần các sản phẩm xi mạ kẽm được ứng dụng rất phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, nhất là trong các công trình xây dựng như: bulong, ốc vít, nắp hố gas, sắt U,V, giàn giáo, ống nước, các thiết bị ngoài trời,… Vậy nên lựa chọn xi mạ kẽm ở đâu để đảm bảo chất lượng cũng như uy tín sản phẩm?

Ưu điểm của xi mạ kẽm

xi mạ kẽm ở đâu tốt giá rẻ

 

– Xi mạ kẽm giúp bảo vệ kim loại khỏi các tác động của môi trường, chống ăn mòn và rỉ sét. Lớp mạ kẽm bên ngoài sẽ chống lại mọi sự tác bên ngoài để kim loại bên trong không bị oxi hóa ăn mòn, đồng thời tiếp tục cung cấp mức độ bảo vệ cho lớp nền.

– Màu sắc của lớp kẽm thông dụng: lớp mạ kẽm có màu sắc khác nhau, mỗi màu sắc là kết quả của quá trình xây dựng mạ khác nhau và kết quả chống ăn mòn cũng tương tự như nhau.

– Thông thường xi mạ kẽm sẽ tạo lớp kim loại có màu xám sáng, ở trạng thái lạnh lớp kẽm tương đối giòn, nhưng khi nhiệt độ tăng lên đến 100-150 độ C thì lớp mạ kẽm sẽ rất dẻo, chịu nén tốt. Khi nhiệt độ tăng lên đến 250 độ C thì một lần nữa lớp mạ kẽm lại rất giờ và dễ nghiền thành bột.

– Nhiệt độ để lớp mạ kẽm nóng chảy: khi nhiệt độ đạt mức 419,5 độ C thì lớp mạ kẽm sx nóng chảy, tỷ trọng của kẽm bằng 7,133g/cm. Lớp mạ kẽm có độ cứng trung bình và phụ thuộc vào phương pháp chế tạo ra cũng như độ tinh khiết của lớp kẽm mạ.

– Cấu trúc tinh thể của lớp mạ kẽm: Về cấu trúc của lớp mạ kẽm có dạng mạng lục giác xếp và được tạo bởi nhiều lớp riêng biệt. Các lớp này phải sắp xếp sao cho mỗi nguyên tử của một lớp nào đó đều có 6 nguyên tử bao quanh trên cùng lớp đó và đều nhau bằng 1 khoảng cách. Trong không khí khô và ở nhiệt độ bình thường, kẽm hầu như không thay đổi.

Lựa chọn xi mạ kẽm ở đâu?

 

xi mạ kẽm ở đâu

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty xi mạ cao cấp, chuyên nghiệp, chất lượng. Và Cơ khi Anpha là một trong những công ty luôn hướng tới sự hài lòng và chất lượng nhất trong mỗi sản phẩm xi mạ kẽm.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tươi trẻ cùng quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến. Chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Anpha sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao hạ tầng, trình độ chuyên môn, kỹ thuật, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com