Dịch vụ xi mạ kẽm nhúng nóng ở đâu đang điện nhiều công ty cũng quan tâm vì cần thỏa mãn nhiều yếu tố. Dịch vụ xi mạ nhúng nóng giúp bảo vệ thép trước sự ăn mòn thông qua quá trình nhúng thép trong một bể kẽm nóng chảy lên đến nhiệt độ 450 độ C. Bể kẽm nóng chảy là chất nền hợp kim giữa kim loại và kẽm mang đến bề mặt kẽm mạ bám chặt trên bề mặt cần mạ, không có hiện tượng bong như việc sơn phủ thông thường.

 

Dịch vụ xi mạ kẽm nhúng nóng ở đâu tốt và cần thỏa mãn những điều kiện gì?

Nhu cầu sử dụng xi mạ là rất lớn và cần thiết hiện nay nên việc kiểm soát chất lượng, giá thành là điều mà khách hàng khó nắm bắt được. Cùng tham khảo một số điều kiện thỏa mãn.

 

xi mạ kẽm nhúng nóng ở đâu

 

1. Địa chỉ website phải uy tín, đáng tin cậy – xi mạ kẽm nhúng nóng ở đâu / tìm hiểu ngay

Nhiều khách hàng thường chỉ xem quảng cáo nên không may lựa chọn những nhãn hiệu giả mạo trên thị trường hoặc chỉ phân phối, không sản xuất. Điều này sẽ gây ảnh hưởng lớn về chất lượng và giá thành nếu mua với số lượng lớn.

Nên muốn lựa chọn sản phẩm thay vì chỉ nhìn vào quảng cáo thì trước những hay xem những những đơn vị có thâm niên, kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Quy mô sản xuất rộng, trực tiếp thi công đến phân phối.

 

2. Cho phép khách hàng kiểm định hàng mẫu

Thông thường các đơn vị uy tín sẽ luôn để cho khách hàng kiểm định hàng mẫu trước khi giao hàng số lượng lớn. Một sản phẩm tốt sẽ đạt cả hai tiêu chí về thẩm mỹ và tính chất tốt. Về thẩm mỹ, lớp mạ cần có độ bóng phù hợp. Nếu là mạ màu cần lên chuẩn màu, không xỉn, đồng đều phù hợp với yêu cầu đề ra.

Ngoài ra, lớp mạ cần đảm bảo được độ dày khoảng 50 micromet, sẽ không thể đo được trực tiếp lớp mạ nhưng có một cách kiểm định đơn giản là sử dụng một vật cứng, gõ nhẹ lên lớp mạ. Nếu lớp mạ khôngbị xước và có âm trầm đục là sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn.

 

3. Ổn định trong giá thành

Chất lượng thường sẽ đi kèm cùng giá thành, phải phù hợp với mặt bằng chung và không có sự chênh lệch đáng kể. Người mua hàng có thể nắm bắt được thông tin về giá thành trên trang web của các công ty uy tín hay liên hệ trực tiếp nhân viên để có sự so sánh giá chi tiết

Nếu các nhà thầu vẫn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ xi mạ kẽm nhúng nóng ở đâu thì hãy đến với Cơ Khí Anpha. Là công ty với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia công xi mạ kẽm, khi đến đây khách hàng sẽ tìm được những giải pháp tối ưu cho kết cấu kim loại của mình.