Xi mạ kẽm lên kim loại là công nghệ được sử dụng phổ biến trong việc tạo màu và gia tăng độ bền cho các loại kim loại, vì giá thành tương đối thấp. Vậy việc xi mạ kẽm lên các loại kim loại có thực sự đem lại những ưu điểm cho sản phẩm được xi mạ?

 

Xi mạ bằng kim loại Kẽm có tốt không?

Xi mạ kẽm là một quá trình, được thực hiện qua nhiều bước khác nhau, từ việc đầu tiên tẩy lớp dầu mỡ trên bề mặt kim loại đến bước cuối cùng kiểm tra sản phẩm trước khi xuất xưởng. Mỗi bước đều thực hiện những công năng khác nhau.

xi mạ Kẽm mang đến sự thẩm mỹ, tăng độ bóng, tạo màu cho bề mặt thanh kim loại với quy trình Hoạt hóa, Cromat hóa, Sấy khô.

Quy trình xi mạ mang đến một vẻ ngoài mới cho các sản phẩm từ kim loại, có thể là chắc chắn hơn, thẩm mỹ hơn. Chính vì vậy, nhìn chung xi mạ kẽm lên kim loại đem đến những ưu điểm tuyệt vời cho đối tượng xi mạ với giá thành phải chăng, đáp ứng được việc xi mạ hàng loạt với số lượng lớn.

Tuy nhiên hiện nay, có rất nhiều nhà máy không chú trọng cho việc đầu tư trang thiết bị, hệ thống nhà xưởng một cách bài bản, cũng như đội ngũ nhân công thiếu kinh nghiệm nên thường sẽ có những sản phẩm kim loại đã được xi mạ kẽm không chất lượng xuất hiện trên thị trường. Chính vì lẽ đó, một số doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các sản phẩm kim loại được xi mạ kẽm thường có tâm lý hoài nghi và không tin tưởng vào chất lượng của kim loại được xi mạ kẽm.

 

Xi mạ kẽm lên kim loại

 

Cơ khí An Pha – Địa chỉ xi mạ kẽm lên kim loại uy tín, chất lượng

Để cho ra những thành phẩm đạt chất lượng cao đòi hỏi các cơ sở xi mạ phải đảm bảo thực hiện đúng quy trình sản xuất và sử dụng thiết bị hiện đại. Ngoài ra, các nhà cung cấp dịch vụ xi mạ kẽm lên kim loại cũng cần có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và nhân công lành nghề.

Tại cơ khí An Pha, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng các chuẩn mực về chất lượng tốt nhất. Việc này là để giảm thiểu các nguy cơ về ô nhiễm môi trường và hạn chế khuyết điểm của vật liệu. Công ty luôn tuân thủ đúng các chuẩn mực tiên tiến và khắt khe nhất được đặt ra bởi các tập đoàn lớn trên thị trường quốc tế.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm (Thành lập 2008) hoạt động trong ngành, cùng với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp được đào tạo bài bản với máy móc, nguyên vật liệu tiên tiến, An Pha tự hào là một trong những công ty xi mạ kim loại chất lượng tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ xi mạ cho các sản phẩm kim loại phục vụ cho các ngành cơ khí, kỹ thuật và xây dựng…. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, công ty đã từng bước khẳng định vị thế và chỗ đứng của mình trên thị trường Việt Nam.