Ngày nay xi mạ đã trở thành ngành công nghiệp phổ biến và có nhiều ứng dụng trong đời sống. Chính vì thế, tại khu vực đông dân cư như TPHCM dần xuất hiện nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ xi mạ. Để tìm một đơn vị uy tín trong hàng loạt công ty xi mạ khu vực TPHCM thật không phải là điều dễ dàng. Nếu làm trong các lĩnh vực liên quan cần đến sự hỗ trợ của xi mạ thì không thể không nhắc đến Công ty xi mạ An Pha.

 

công ty xi mạ khu vực TPHCM An Pha

 

Đây là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công xi mạ đặc biệt là sản phẩm cơ khí và xây dựng. Với phương châm đặt chất lượng ưu tiên hàng đầu, Công ty An Pha luôn không ngừng nỗ lực để xây dựng uy tín thương hiệu đối với khách hàng.

Công ty TNHH TM DV SX KT Cơ khí An Pha, gọi tắt là Công ty xi mạ An Pha, được thành lập năm 2008 đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động. Đây là công ty xi mạ khu vực TPHCM chuyên cung cấp các dịch vụ chính là xi mạ điện phân và xi mạ nhúng nóng sử dụng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng, cơ khí.

 

Dịch vụ xi mạ kẽm điện phân

Xi mạ kẽm điện phân – một trong những dịch vụ chính của công ty xi mạ khu vực TPHCM này, là giải pháp tối ưu giúp bảo vệ kết cấu và bề mặt kim loại khỏi sự tác động của các yếu tố môi trường bên ngoài. Những lý do cần phải xi mạ kẽm điện phân cho vật liệu kim loại:

  • Giữ bề mặt sáng bóng: Sau khi sản phẩm được xi mạ sẽ phủ bên ngoài một lớp kẽm có tác dụng bảo vệ, vừa tạo nên tính thẩm mỹ cho diện mạo bên ngoài. Lớp mạ bóng tạo nên vẻ ngoài sáng đẹp phù hợp với nhiều công trình khác nhau.
  • Khả năng chịu nhiệt độ thường của môi trường: Các công trình thường chịu tác động bởi nhiều yếu tố như ánh sáng mặt trời, mưa, gió,…. Tuy nhiên sản phẩm khi đã được xi mạ có thể chịu được nhiệt độ thường nên công trình có độ bền cao.
  • Độ dày lý tưởng: Độ dày siêu mỏng vừa giúp bảo vệ vừa tạo tính thẩm mỹ không gây ảnh hưởng đến các tính toán của công trình.

 

 

công ty xi mạ khu vực TPHCM

 

Dịch vụ xi mạ kẽm nhúng nóng

Mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp mạ một lớp kẽm lên bề mặt kim loại qua quá trình nhúng kim loại vào bể dung dịch kẽm nóng chảy. Phương pháp này giúp bảo vệ kết cấu và bề mặt kim loại hạn chế quá trình oxy hóa và gỉ sét khi sử dụng trong một thời gian dài. Những lý do cần xi mạ kẽm nhúng nóng cho kim loại:

  • So với mạ kẽm điện phân, phương pháp xi mạ kẽm nhúng nóng có thể chịu được tác động của môi trường khắc nghiệt có độ ẩm, độ mặn cao như các công trình ven sông, ven biển,…
  • Độ bền cao: Tuổi thọ trung bình của công trình cần bảo trì trong khoảng từ 20 – 25 năm. Sau khi được mạ kẽm nhúng nóng, số năm sẽ tăng lên từ 3 – 5 năm tùy vào vị trí và các yếu tố khác.
  • Độ dày thích hợp: Mạ kẽm nhúng nóng có độ dày nhiều hơn một chút so với mạ điện phân nhưng vẫn đảm bảo độ mỏng. Độ dày này có tác dụng giúp vật liệu có thể tồn tại trong môi trường khắc nghiệt.

 

 

công ty xi mạ khu vực TPHCM

 

Công ty An Pha – Công ty xi mạ khu vực TPHCM có nhiều năm kinh nghiệm

Công ty xi mạ An Pha sở hữu trang thiết bị hiện đại, quy trình chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, quy trình giao nhận đúng tiến độ và giá thành hợp lý, đảm bảo làm hài lòng nhu cầu khách hàng.

Mỗi một bộ phận có một vai trò riêng, mỗi cá nhân cũng có trách nhiệm cao để luôn đảm bảo hoàn thiện sản phẩm một cách cẩn thận, chi tiết. Công ty luôn lắng nghe ý kiến của mỗi cá nhân và đóng góp của khách hàng để ngày một hoàn thiện hơn.

Chất lượng là phương châm hàng đầu và công ty cũng liên tục cải tiến quá trình sản xuất để trở thành công ty xi mạ khu vực TPHCM uy tín và tạo được niềm tin với khách hàng.

 

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com