Với những ưu điểm về khả năng bảo vệ bề mặt mà công nghệ xi mạ kẽm đã trở thành một ngành công nghiệp vô cùng quan trọng góp phần vào việc đảm bảo chất lượng của sản phẩm, kéo dài tuổi thọ cho các kết cấu thép, các công trình xây dựng trong nhiều năm qua. Và xi mạ kẽm Anpha với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng với chất lượng mạ kẽm nhúng nóng chất lượng, duy trì độ bền cho vật liệu, thời gian giao hàng nhanh, giá cả phù hợp cùng nhiều ưu điểm nổi bật.

Các ưu điểm nổi bật xi mạ kẽm Anpha

xi mạ kẽm

  • Chi phí xi mạ kẽm rẻ

So với các công nghệ xi mạ khác, xi mạ kẽm Anpha là một phương pháp luôn được đánh giá cao bởi có chi phí xi mạ ở mức tối ưu nhất mà lại cho hiệu quả bảo vệ lâu dài. Thực tế cho thấy, ½ sản lượng kẽm sản xuất ra hàng năm dùng để phục vụ cho ngành công nghiệp xi mạ đang rất phát triển.

  • Chi phí cho bảo trì lớp xi mạ hợp lý

Nhờ có khả năng bảo vệ cho sản phẩm kim loại cực bền lâu mà chi phí bỏ ra để bảo trì lớp xi mạ kẽm theo bền bỉ lại không hề cao. Thép mạ kẽm cũng có chi phí không quá cao nên rất phù hợp với nhiều hạng mục, nhiều công trình từ bình dân đến cao cấp hiện nay.

  • Kéo dài tuổi thọ cho vật liệu cực tốt

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và điều kiện sử dụng ở từng khu vực mà vật liệu/ sản phẩm kim loại sẽ được mạ kẽm bằng các phương pháp thích hợp nhất.

Cùng một phương pháp mạ kẽm, nếu công trình được xây dựng ở điều kiện bình thường thì tuổi thọ của vật liệu mạ kẽm có thể lên tới 50 năm.

Nếu công trình xây dựng trong điều kiện khắc nghiệt hơn như ở vùng ven biển, khu công nghiệp, nhà xưởng, thường phải tiếp xúc với hóa chất ăn mòn thì thời gian sử dụng của vật liệu mạ kẽm có thể kéo dài từ 20-25 năm.

  • Công tác kiểm tra, đánh giá chất lượng lớp xi mạ đơn giản

Bằng cách quan sát thông thường có thể sơ bộ đánh giá được chất lượng của lớp xi mạ kẽm hoặc muốn kiểm tra chi tiết hơn thì có thể dùng một số phương pháp thử đơn giản

  • Thời gian xi mạ nhanh

Ngày nay, khoa học và công nghệ phát triển đã hỗ trợ rất lớn cho việc thực hiện phương pháp xi mạ kẽm trong điều kiện khép kín, tự động gần như tuyệt đối, giúp rút ngắn thời gian xi mạ mà vẫn đảm bảo được chất lượng của lớp xi mạ.

Tại sao chọn dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng tại công ty Cơ khí AnPha

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên cung cấp dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý thì đừng ngần ngại mà đến ngay với xi mạ kẽm Anpha, chúng tôi luôn cam kết đem lại lợi ích tốt nhất cho Khách hàng.

Khi đến với Anpha bạn sẽ được tư vấn kĩ càng về dịch vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến là cách AnPha ghi điểm trong lòng Khách hàng.

 

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com