Thép ống là một trong những vật liệu sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng, điển hình như giàn giáo, kết cấu giàn, kết cấu nền móng bê tông, làm đường ống dẫn,… Do đó, thép ống cần sử dụng đến dịch vụ xi mạ kẽm để bảo vệ bề mặt chống ăn mòn hay trầy xước khi vận chuyển, lắp đặt và sử dụng.

Do phải xây dựng ngoài trời nên thép ống thường chịu ảnh hưởng của thời tiết và môi trường xung quanh. Nếu không được phủ lớp xi mạ bảo vệ sẽ nhanh chóng bị bào mòn và gỉ sét dẫn đến sản phẩm chất lượng kém và gây nguy hiểm cho người sử dụng. Chính vì thế, thép ống dùng trong xây dựng hay những ngành nghề khác cần sử dụng đến vật liệu này cần phải được xi mạ kẽm để hạn chế tác động bên ngoài.

Dịch vụ xi mạ kẽm

Ống thép được xi mạ kẽm sẽ đạt hiệu quả cao khi sử dụng trong xây dựng

Dịch vụ xi mạ kẽm giúp chống bào mòn, gỉ sét

Đây được xem là ưu điểm hàng đầu và dễ dàng nhận thấy nhất ở ống thép có sử dụng xi mạ kẽm. Tùy theo phương pháp mạ mà lớp kẽm sẽ có độ dày từ 0,25 micromet đến 100 micromet. Phương pháp xi mạ này đã được sử dụng từ lâu đời do có chi phí sản xuất và bảo trì thấp. Hơn nữa, vật liệu thép khi được xi mạ kẽm lại có độ bền cao với tuổi thọ lên đến 25 năm nếu sử dụng trong môi trường có nhiều chất ăn mòn.

Độ bám dính và tính thẩm mỹ cao

Thành phần hóa học của thép khi kết hợp với lớp mạ kẽm sẽ làm tăng độ bám dính, giúp bảo vệ tốt cấu trúc thép bên trong và diện mạo bên ngoài. Do đó, thép được mạ kẽm sẽ có bề mặt nhẵn đẹp, mang tính thẩm mỹ cao.

Khả năng chịu lực tốt

Ống thép có nhiều kích thước và tiêu chuẩn khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng. Sau khi xi mạ kẽm, ống thép dễ dàng lắp đặt và sử dụng do không phải tốn thời gian chờ đợi hay phải sơn lại sau khi lắp đặt. Ống thép sau khi xi mạ kẽm cũng trở nên chắc chắn và chịu lực tốt hơn so với các loại ống thép thông thường.

Tiết kiệm chi phí

Ống thép khi sử dụng dịch vụ xi mạ kẽm vừa bền vừa có tuổi thọ cao, quá trình xi mạ lại đơn giản nên tiết kiệm khá nhiều chi phí và không phải lo vấn đề bảo trì. Do đó, sử dụng ống thép mạ kẽm mang lại hiệu quả kinh tế cao trong xây dựng.

 

Ứng dụng của ống thép áp dụng dịch vụ xi mạ kẽm trong xây dựng

Ống thép mạ kẽm có tính ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp. Hình thức xi mạ giúp bảo vệ bề mặt cũng như kết cấu bên trong của thép. Chính vì thế, ống thép mạ kẽm được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng.

Hầu hết các công trình đều được xây dựng ngoài trời nên cần vật liệu chắc chắn, bền bỉ. Ống thép mạ kẽm chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết nên thường được sử dụng ở các công trình ven biển, gần biển, thành phố hay các khu công nghiệp.

Thép là hợp kim cấu tạo từ sắt và cacbon nên đặc tính của chúng rất cứng cáp nhưng đồng thời cũng dễ bị gỉ sét khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Chính vì thế, người ta sử dụng xi mạ kẽm để phủ một lớp bảo vệ lên cho thép, sự kết hợp này giúp làm tăng độ bền bỉ khi sử dụng thép trong thời gian dài. Nói đến dịch vụ xi mạ không thể không nhắc đến Công ty xi mạ Anpha. Đây là một trong những địa chỉ hàng đầu cung cấp dịch vụ xi mạ vật liệu kim loại trong đó có xi mạ kẽm cho ống thép sử dụng ở các công trường xây dựng.

 

>> Tham khảo dịch vụ xi mạ điện phânxi mạ nhúng nóng chất lượng tại đây !

 

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com