Gia công xi mạ hiện nay được khá nhiều nhà thầu cũng như doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu thuê gia công xi mạ là gì, phương pháp sử dụng và các đặc điểm của phương pháp gia công. Vì vậy họ sẽ có nhiều ý kiến khi chọn lựa sử dụng phương pháp này.

 

Xi mạ là gì?

Xi mạ là một công đoạn quan trọng trong nhiều ngành sản xuất hiện nay, có thể hiểu đơn giản thì đây là quá trình giúp tăng độ thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm xi. Lớp bảo vệ này thường được hình thành từ quá trình phủ nhiệt. Tùy theo từng yêu cầu mà lớp bảo vệ này có thể là nhôm, vàng, crom, thiếc hoặc niken. Mỗi chất liệu sẽ đóng một vai trò và công dụng khác nhau.

 

thuê gia công xi mạ

 

Vì sao cần xi mạ kim loại?

Giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân bên ngoài, ngành xi mạ được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tùy vào mục đích mà lựa chọn phương pháp mạ khác nhau: xi mạ điện phân hoặc xi mạ nhúng nóng.

Ngoài bảo vệ vật liệu thì xi mạ còn dùng với mục đích trang trí, làm tăng khả năng chống ăn mòn, tăng độ cứng cho bề mặt.

Ngày nay, xi mạ được ứng dụng vào nhiều ngành công nghiệp như: ngành công nghiệp hàng không, điện tử, y tế, dầu khí, ô tô, in và trang sức đều cần xi mạ,… Thông qua việc phủ lớp mạ kim loại sẽ giúp cho sản phẩm đạt được độ bền chắc cũng như giúp vật liệu mạ có nhiều đặc tính nổi trội hơn.

 

thuê gia công xi mạ Anpha

 

Nên thuê gia công xi mạ ở đâu tại TP.HCM

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thuê gia công xi mạ nhưng chưa tìm được công ty địa chỉ uy tín thì đừng ngại liên hệ ngay Cơ khí Anpha. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty xi mạ AnPha chuyên cung cấp dịch vụ mạ kẽm, xi mạ với uy tín, chất lượng cùng giá thành hợp lý. Là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng với chất lượng mạ kẽm nhúng nóng chất lượng, duy trì độ bền cho vật liệu, thời gian giao hàng nhanh, giá cả hợp lý cùng rất nhiều ưu điểm vượt trội. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn kĩ càng về dịch vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng như quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến.

 

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com