Mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp mà các thành phần thép chế tạo được ngâm vào bể kẽm nóng chảy liên kết hóa học kẽm với bề mặt của thành phần thép. Kỹ thuật này đã qua 150 năm tuổi nó vẫn luôn tạo ra hiệu quả tốt nhất để bảo vệ các thành phần chống ăn mòn.

Kẽm nóng chảy luôn ở trạng thái nhiệt độ từ 840-850 độ F (450 – 455 độ C).

Ngay khi thép tiếp xúc với kẽm nóng chảy, một lớp sắt kẽm hình thành trên bề mặt bên ngoài của nó. Khi kẽm trở thành lớp trên cùng của thành phần thép chế tạo. Bề mặt bên ngoài chiếm 50-70% tổng độ dày của lớp phủ là kẽm.

Mạ kẽm nhúng nóng

Tại sao các loại bulong cần được mạ kẽm nhúng nóng?

Những chiếc bulong được mạ kẽm nhúng nóng khi tiếp xúc với không khí, sẽ có phản ứng giữa kẽm với oxi, nước, cacbon dioxide tạo thành một lớp kẽm cacbonat khá bền vững. Những chiếc bulong này sẽ được bảo vệ tốt hơn trong thời gian dài sau khi đã được mạ kẽm nhúng nóng. Vì bề mặt kẽm làm hạn chế hay làm chậm quá trình oxi hóa.

Phương pháp mạ kẽm nhúng nóng đã được áp dụng cho rất nhiều vật liệu cũng như các loại bulong khác nhau tại Toàn Phúc Electric. Như: Bulong xoắn, bulong VRS, bulong lục giác, bulong móc, bulong mắt, ma ní…Trong điều kiện bình thường thì phương pháp mạ kẽm nhúng nóng sẽ bảo vệ được các sản phẩm kim loại rất lâu khoảng 20 năm. Đây là khoảng thời gian tương đối dài khi mạ bề mặt sản phẩm bằng phương pháp này.

Giá thành của loại bulong mạ kẽm cũng rất hợp lý so với công năng và độ bền sử dụng của nó.

Mua bulong mạ kẽm ở đâu?

Hiện nay Công ty CP – SX – TM TOÀN PHÚC là một trong những đơn vị phân phối hàng đầu các mặt hàng như vật tư và thiết bị dùng trong ngành điện. Với nền kinh tế ngày một phát triển và hòa nhập vào nền kinh tế thế giới, từ đó sự cạnh tranh ngày càng cao. Nắm bắt được điều đó, TOÀN PHÚC ELECTRIC chúng tôi quyết định xây dựng nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm phụ kiện. Như: Sản phẩm đà sắt & thanh chống, bulong, long đền, code đai ốc các loại, phụ kiện tiếp đất, chằng trụ, phụ kiện đỡ sứ vv…

Với đội ngũ nhân viên, công nhân dày dặn kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết sẽ làm hài lòng với tất cả quý khách. Kể cả những khách hàng khó tính nhất và sự bức phá vượt trội của công nghệ lẫn chất lượng. Với phương châm uy tín và chất lượng là hàng đầu, công ty Toàn Phúc luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.