Mạ kẽm nhúng nóng chất lượng cao là áp dụng công nghệ bảo vệ bề mặt kim loại bằng phương pháp phủ lên bề mặt kim loại cần mạ một lớp kẽm. Quá trình diễn ra bằng việc nhúng kim loại vào bể chứa kẽm nóng chảy sẽ tạo thành lớp kẽm bảo vệ toàn bộ bề mặt sản phẩm.

 

Ưu điểm mạ nhúng nóng chất lượng cao

Mạ kẽm nhúng nóng có những ưu điểm về lớp phủ của bề mặt bảo vệ, đem đến những giá trị hữu dụng, cùng với công nghệ nhúng kẽm nóng chảy luôn đảm bảo chất lượng kết cấu của các công trình thép xây dựng.

– Mạ kẽm đem đến giá trị kinh tế lâu dài với hầu hết các loại thép trên thị trường, bởi trong một số trường hợp chi phí mạ kẽm ban đầu cũng là ít nhất.

– Lớp kẽm phủ bề mặt cũng chính làm một phần lớp thép mà nó bảo vệ.

– Sản phẩm ma nhúng nóng có độ bền vượt trội, có thể chống lại các va chạm trong quá trình vận chuyển, sử dụng.

– Mạ kẽm đảm bảo những khu vực tiếp xúc với môi trường ăn mòn luôn được bảo vệ bởi lớp kẽm phủ xung quanh dựa trên nguyên lý bảo vệ ăn mòn điện (cathodic protection),..

– Mạ kẽm hiện đạt tiêu chuẩn cho độ dày lớp phủ tối thiểu.

 

Mạ kẽm nhúng nóng chất lượng cao

 

Quy trình mạ kẽm nhúng nóng

Mạ kẽm nhúng nóng là quá trình phủ lớp kẽm lên bề mặt nguyên liệu bằng sắt, thép giúp nâng cao tính bền vững của cấu trúc kim loại làm tuổi thọ của sản phẩm. Để sản phẩm xi mạ đảm bảo chất lượng thì bạn cần tuân thủ theo đúng nguyên tắc trong xi mạ bao gồm:

+ Làm sạch sản phẩm trước khi xi mạ: Đây là bước vô cùng quan trọng để loại bở hết lớp dầu mỡ, lớp gỉ sét hoặc lớp sơn cũ trên bề mặt kim loại giúp làm tăng độ bám dính của lớp mạ kẽm.

+ Nhúng trợ dung: Bước này kim loại sẽ được nhúng trực tiếp vào dung dịch amonu clorua và kẽm clorua có tác dụng loại bỏ oxit đã hình thành trên bề mặt kim khí có tác dụng ngăn ngừa oxi hóa và nâng cao tuổi thọ cho kim loại xi mạ.

+ Bước mạ kẽm: Kim loại sẽ được nhúng trực tiếp vào bể mạ với nhiệt độ khoảng 445 độ C đến 465 độ C, tiến hành nhúng sản phẩm vào dung dịch Cromate rồi vớt ra để nguội.

+ Kiểm tra sản phẩm mạ: Để đảm bảo sản phẩm sau khi xi mạ đạt chất lượng thì bạn cần kiểm tra xem đã được được các tiêu chuẩn về độ bám dính, độ dày lớp mạ, màu sắc, tất cả đều phải đạt chuẩn trước khi đóng gói nhập kho và xuất khẩu.

 

Nên lựa chọn công ty xi mạ giá tốt ở đâu?

Công ty Cơ Khí Anpha là đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xi mạ, đặc biệt là mạ kẽm nhúng nóng chất lượng cao. Với “chất lượng” luôn được xem là tiêu chí hàng đầu của công ty. Chính vì thế Xi Mạ Anpha luôn chú chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm tạo ra sự đồng đều, mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất.

 

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com