Xi mạ nhúng nóng Anpha là quá trình nhúng chìm kim loại trong bể kẽm nóng chảy. Khi vật liệu được nhúng vào bể mạ kẽm nhúng nóng sẽ được tiếp xúc với hóa chất cả mặt trong và mặt ngoài của sản phẩm, nên lớp kẽm rất đồng đều, giúp sản phẩm mạ được phủ lớp hóa chất mạ bảo vệ bên ngoài. Bên cạnh, khi xi mạ kẽm nhúng nóng được phối hợp với lớp sơn sẽ giúp làm tăng khả năng bảo vệ kim loại một cách vượt trội và chống ăn mòn hiệu quả nhất. Đây được xem là biện pháp chống gỉ tối ưu nhất.

 

Xi mạ nhúng nóng Anpha

 

Lợi ích của xi mạ nhúng nóng Anpha

Sản phẩm của xi mạ nhúng nóng có khả năng chịu được sự tác động của môi trường lên bề mặt vật liệu bởi đặc tính chống ăn mòn, chống oxi hóa nên được dùng để bảo vệ kết cấu kim loại trong môi trường khắc nghiệt, vùng biển, khí công nghiệp,…chống những va chạm trong quá trình vận chuyển, giúp duy trì độ bền, đảm bảo an toàn cao cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, xi mạ nhúng nóng còn dùng để xi trang trí cho lớp nhựa hoặc gỗ hay các vật liệu trang trí nội thất khác… giúp làm tăng giá trị và chất lượng cho sản phẩm.

 

Những lưu ý khi xi mạ nhúng nóng

  • Cần nắm chắc những quy tắc trong xi mạ nhúng nóng Anpha cũng như đặc tính của từng vật liệu mạ để góp phần làm tăng độ bền, khả năng chống ăn mòn và tính an toàn cao.
  • Độ dày lớp phủ: Cần xác định sản phẩm nhúng bể có độ dày như thế nào tương ứng nhúng trong thời gian bao lâu giúp sản phẩm không bị quá dày lớp phủ hoặc đôi khi là quá mỏng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng vật được xi mạ
  • Độ cứng lớp mạ: Để đảm bảo sản phẩm giữ được độ cứng và thẩm mỹ ban đầu thì vật liệu nhúng bể cần có lớp hợp kim kẽm, sắt dày và chống mài mòn cực tốt.
  • Khối lượng mạ: Xác định chuẩn xác khối lượng mạ trước khi đưa vào bể nhúng và sử dụng phương pháp nhúng nóng đúng tiêu chuẩn vì độ dày của vật liệu cho vào bể nóng khá cao và khả năng bảo vệ điện hoá chống ăn mòn của kẽm với thép phụ thuộc rất nhiều vào khối lượng kẽm trên nền thép trần.
  • Độ đồng nhất: Các phần góc cạnh cũng như lỗ hổng của vật liệu cho vào bể nhúng nóng cần có độ dày và độ đồng nhất cả bề mặt ngoài cũng như trong.

 

lưu ý của Xi mạ nhúng nóng Anpha

 

Tại sao chọn dịch vụ xi mạ nhúng nóng tại Công ty cơ khí Anpha?

Xi mạ nhúng nóng Anpha chính là dịch vụ của Công ty xi mạ ANPHA đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xi mạ nhúng nóng bởi bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xi mạ kẽm cùng với đội ngũ nhân viên đông đảo nhiệt tình, sáng tạo.

An Pha là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng bởi quy trình sản xuất hiện đại, nổi tiếng nhiều năm kinh nghiệm mạ kẽm nhúng nóng chất lượng, duy trì độ bền cho vật liệu, thời gian giao hàng nhanh, giá cả hợp lý và quan trọng là bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu việt cùng sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

 

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liện hệ qua địa chỉ:

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com