Ống thép xi mạ kẽm được xem là một trong những nguyên liệu được sử dụng khá phổ biến hiện nay, hầu hết được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực xây dựng: làm đường ống dẫn nước, dẫn dầu, dẫn nước thải… Và hầu hết các sản phẩm thép ống đều được xây dựng ở ngoài trời và thường xuyên chịu ảnh hưởng của môi trường có độ ẩm cao. Do vậy nếu như sử dụng những loại ống thép thông thường thì rất dễ bị gỉ sét cũng như bị bào mòn.

Để hạn chế điều đó thì việc sử dụng ống mạ kẽm sẽ giúp bảo vệ sản phẩm khỏi sự bào mòn cũng như sự hình thành của lớp gỉ sét trên bề mặt nguyên vật liệu.

Ưu điểm của ống thép xi mạ kẽm

– Khả năng chống ăn mòn cao: Nhờ sự kết hợp hóa học rất tốt giữa lớp mạ kẽm và lớp ống thép sẽ tạo ra một sản phẩm có khả năng chống ăn mòn rất tốt. Do vậy nếu ống mã kẽm có được xây dựng ở những nơi có điều kiện kém ổn định như nắng nóng mưa nhiều, ven biển, nơi tiếp xúc với nhiều hóa chất thì sản phẩm cũng luôn có độ bền và tuổi thọ rất cao.

– Độ bám dính cao: Độ bám dính cao không chỉ bởi sản phẩm được trải qua khâu làm sạch chuẩn chỉnh mà còn liên quan đến thành phần hóa học. Thành phần hóa học của thép ống có phản ứng hóa học kết hợp chặt chẽ đối với lớp mạ kẽm, giúp tăng khả năng bám dính hơn.

– Giá thành rẻ: Giá thành của mạ kẽm nhúng nóng không quá cao, lại mang đến hiệu quả kinh tế rất lớn. Ngoài ra sản phẩm lại có độ bền cũng như tuổi thọ rất cao, nên quý khách hàng không phải lo lắng về chi phí bảo trì trong tương lai, hoặc chi phí bảo trì cũng không quá cao.

xi mạ

Ứng dụng của ống mạ kẽm

Ống thép xi mạ kẽm có rất nhiều những ứng dụng phổ biến, trong đấy sản phẩm được dùng nhiều nhất để làm các đường ống dẫn các chất. Ngoài ra thép ống còn được sử dụng để làm tháp truyền thanh, làm cột đèn chiếu sáng đô thị, làm angten, cột siêu âm…..
Ngoài ra ống mạ kẽm còn được sử dụng rất rộng rãi trong những công trình được xây dựng ở ven biển hoặc ở ngoài biển.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Ximaanpha.com là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng với chất lượng mạ kẽm nhúng nóng chất lượng, duy trì độ bền cho vật liệu, thời gian giao hàng nhanh, giá cả hợp lý cùng rất nhiều ưu điểm khác. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn kĩ càng về dịch vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến.

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com