Với công nghệ thi công hiện đại, nhà thép tiền chế đang được ưa chuộng trong xây dựng công nghiệp cũng như dân dụng. Nhà thép tiền chế đã không còn quá xa lạ vì tính hiệu quả của công trình mang lại. Hiện tại nhà thép sử dụng chất liệu thép mạ kẽm nhúng nóng đang được sử dụng rất nhiều để làm nhà.

Những ưu điểm của nhà thép tiền chế sử dụng thép mạ kẽm nhúng nóng

mạ kẽm nhúng nóng

Giá thi công nhà lắp ghép chỉ bằng 1 nửa so với giá nhà truyền thống. Được xây dựng bằng các chất liệu thông thường.

Di chuyển nhà khung thép mạ kẽm nhúng nóng đến vị trí khác dễ dàng.

Khả năng vượt những nhịp lớn: Có thể vượt nhịp tối đa 90m với khung loại 1 nhịp và tối đa 70m với mỗi module trong nhịp – với số module lên tới 4 (tổng cộng 280m). Đó là điều khung bê tông cốt thép khó mà làm được.

Tối ưu khả năng chịu lực: nhà khung thép đã được thiết kế và tính toán rất chính xác. Những bộ phận chịu lực ít được giảm thép đến tối đa vì thế khung nhẹ hơn và tiết kiệm triệt để vật liệu.

Thi công nhanh: Các chi tiết kết cấu đều được chế tạo sẵn ở nhà xưởng và chỉ đem lắp ghép. Vì thế đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như chất lượng của công trình. Giảm các ảnh hưởng của thời tiết lên quá trình xây dựng.

Bền bỉ với thời gian: Khả năng chống chịu của chất liệu thép mạ một lớp kẽm nhúng nóng tốt. Chịu được nhiệt độ và độ ăn mòn cao. Thích hợp xây dựng ở những khu vực khắc nghiệt như bờ biển, hải đảo, sa mạc….

Xi mạ Anpha – Địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp vật liệu xây dựng nhà thép tiền chế

Công ty TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA là đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xi mạ. “CHẤT LƯỢNG” luôn được xem là tiêu chí hàng đầu của công ty. Chính vì thế Xi Mạ ANPHA luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại. Nhằm tạo ra sự đồng đều, mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất. Hãy hợp tác với chúng tôi, chúng tôi sẽ chinh phục các bạn bằng sự VƯỢT TRỘI về SỐ LƯỢNG và CHẤT LƯỢNG.

Công ty chúng tôi tự tin có thể cung cấp đầy đủ cho quý khách hàng những nguyên vật liệu để xây dựng nhà thép tiền chế. Đặc biệt là các kết cấu thép được mạ kẽm nhúng nóng với chất lượng cao. Bề mặt xi mạ tuân thủ đặc tính kĩ thuật. Như độ dày, độ nhẵn mịn… giúp khách hàng yên tâm kiến tạo cho mình một mái ấm bền vững trọn đời.