Ngoài bảo vệ chi tiết, kết cấu kim loại thì xi mạ nhúng nóng còn giúp trang trí cho lớp nhựa hoặc gỗ hay các vật liệu nội thất khác…vừa làm tăng giá trị và chất lượng cho sản phẩm vừa tiết kiệm chi phí cũng là ưu điểm của mạ nhúng nóng.

Xi mạ kẽm là một trong những phương pháp xi mạ được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực xi mạ hiện nay. Trong đó, mạ kẽm nhúng nóng khá được ưa chuộng bởi khả năng chống ăn mòn kim loại tốt, nâng cao độ bền hơn rất nhiều so với các sản phẩm không nhúng kẽm hoặc sản phẩm mạ kẽm điện phân.

 

 

ưu điểm của mạ nhúng nóng

 

Công nghệ xi mạ nhúng nóng

Là hình thức mạ một lớp kẽm lên bề mặt kim loại bằng cách nhúng chúng vào lò mạ kẽm đang được đun nóng chảy trong bể mạ với nhiệt độ rất cao, ngâm khoảng 5-10p để kẽm bám vào bề mặt một lượng vừa đủ.  

Quy trình mạ kẽm nhúng nóng :

  • Xử lý bề mặt sản phẩm
  • Nhúng kẽm
  • Vệ sinh lại bề mặt thép mạ kẽm nhúng nóng

 

ưu điểm của mạ nhúng nóng uy tín

 

Ưu điểm của mạ nhúng nóng

Ưu điểm của mạ nhúng nóng – Khả năng chống ăn mòn, chống oxy hoá:

Mạ kẽm nhúng nóng có sự kết hợp giữa lớp kẽm nóng chảy và sự kết điện nên những sản phẩm được phủ bằng mạ kẽm nhúng nóng có khả năng bảo vệ được lớp sắt thép bên trong, ngăn chăn sự xâm nhập của không khí, nước mặn, đất… chống những va chạm trong quá trình vận chuyển, giúp duy trì độ bền, đảm bảo an toàn cao cho người tiêu dùng, nên khả năng chống ăn mòn của sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng được đánh giá là tối đa.

 

Ưu điểm của mạ nhúng nóng – Tiết kiệm tài chính:

Đảm bảo được tính bền vững cho công trình, thời gian sử dụng công trình dài hạn, nên chi phí bảo dưỡng cũng như bảo trì hết sức tiết kiệm.

 

Độ bám dính cao:

Trải qua đúng những quy trình mạ kẽm nhúng nóng, cũng như tính chất của sản phẩm sắt thép là kết hợp được với kẽm nhúng nóng nên độ bám dính rất cao, phù hợp với mọi công trình và thời tiết mà không phải lo lắng tình trạng lớp mạ kẽm bị bong tróc trong thời gian sử dụng.

Ngoài ra, điều dặc biệt trong ưu điểm của mạ nhúng nóng là sự kết hợp hài hòa bền chặt với lớp sơn giúp làm tăng khả năng bảo vệ kim loại một cách vượt trội và chống ăn mòn hiệu quả nhất. Đây được xem là biện pháp chống gỉ tối ưu nhất.

 

Lựa chọn dịch vụ xi mạ kẽm ở đâu là uy tín?

Công ty xi mạ Anpha đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xi mạ nhúng nóng bởi bề dày kinh nghiệm trong ngành xi mạ, cùng đội ngũ công nhân nhiệt tình có tay nghề cao. Cam kết đem lại các sản phẩm xi mạ chất lượng, giá cả phải chăng.

 

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com