Xi mạ kẽm có thể giúp bảo vệ các trụ angten và các thiết bị phụ trợ khác của ngành viễn thông. Tác động bảo vệ bền bỉ theo thời gian, chống gỉ sét, ăn mòn …

Mục đích của xi mạ kẽm trong ngành viễn thông

Mục đích của việc xi mạ kẽm là giúp bảo vệ kim loại khỏi các tác động của môi trường. Cụ thể là tác động chống oxy hóa ăn mòn và rỉ sét. Lớp mạ kẽm bên ngoài sẽ giúp vật liệu cốt bóng sáng và bền bỉ theo thời gian.

Xi mạ kẽm được thực hiện bằng cách phủ lên bề mặt kim loại một lớp kẽm mỏng. Lớp mạ kẽm sẽ được hình thành qua quá trình cho sản phẩm kim loại về bể chứa dung dịch mạ kẽm. Kim loại xi mạ kẽm có độ bền từ 1 -10 năm tùy theo điều kiện sử dụng của sản phẩm.

Ứng dụng của xi mạ kẽm trong lĩnh vực viễn thông

Với nhiều tính năng nổi trội cùng với tính chất bảo vệ tốt cho bề mặt. Thế nên trong lĩnh vực viễn thông, phương pháp xi mạ kẽm được ứng dụng để mạ angten. Cũng như những thiết bị phụ trợ khác. Như đèn báo hiệu cột cao, cột chống sét, cầu cáp…

xi mạ kẽm

Các phương pháp xi mạ kẽm phổ biến hiện nay

+ Mạ kẽm đen

Là phương pháp lấy thụ động màu đen vật liệu sau khi mạ kẽm. Phương pháp này thường được ứng dụng để mạ trên các bề mặt không phản xạ cũng như nhằm mục đích trang trí sản phẩm.

+ Mạ kẽm trắng xanh

Kim loại sau khi được mạ kẽm sẽ chuyển qua công đoạn hồ thụ động để có màu trắng xanh. Mạ kẽm trắng xanh giúp bảo vệ bề mặt sản phẩm mạ, đặc biệt giúp làm tăng tính thẩm mỹ đáng kể. Phương pháp mạ kẽm trắng xanh thường được ứng dụng để mạ cho sắt thép xây dựng hoặc các chi tiết máy.

+ Mạ kẽm Crom 3+ xuất khẩu

Loại này lớp mạ kẽm có màu trắng được thụ động crom 3+ bên ngoài. Phương pháp này thường được ứng dụng để xi mạ các chi tiết máy móc công nghiệp cơ khí hoặc các chi tiết trang trí khác.

+ Mạ kẽm 7 màu

Là phương pháp sau khi được mạ kẽm qua hồ thụ động sẽ ánh 7 màu nhằm làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Phương pháp mạ kẽm 7 màu được ứng dụng phổ biến trong mạ chi tiết máy móc và mạ trang trí.

+ Mạ kẽm nhúng nóng

Đây được xem là phương pháp mạ được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực mạ kẽm hiện nay. Mạ kẽm nhúng nóng khiến lớp mạ kẽm sẽ có độ dày lên đến 100 µm. Mang lại công dụng bảo vệ vật liệu cốt một cách tốt nhất cho sản phẩm. Cùng với đó là khả năng chóng gỉ cực tốt, có độ bền cao lên đến 30 năm.

xi mạ kẽm

Mạ kẽm nhúng nóng thích hợp để mạ cho những máy móc, thiết bị, công trình ngoài trời hoặc gần biển. Như: nắp hố gas, trụ lan can, cột đèn, ăng ten, sắt thép xây dựng,…

Xi mạ kẽm nhúng nóng Anpha – an toàn, chất lượng, giá hợp lý

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý. Không còn là nỗi lo khó gỡ khi công ty Cơ khí An Pha luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Là một đơn vị chuyên thi công dịch vụ mạ kẽm với thâm niên hơn 10 năm, Anpha đã có được một đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề. Cùng một dây chuyền sản xuất hiện đại. Đã đáp ứng được những tiêu chí chất lượng, an toàn. Giá thành hợp lý cho khách hàng cần xi mạ kẽm. Trong ngành viễn thông hay nhiều lĩnh vực khác.

Bạn sẽ được tư vấn kĩ càng hơn về dịch vụ bằng cách gọi liên hệ với Anpha theo địa chỉ:

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com