Với công nghệ xi mạ kẽm hiện đại nên lớp kẽm được mạ không bị bong tróc. Cũng như chống gỉ sét và ăn mòn hiệu quả cho kim loại. Phương pháp này được xem là một phần tất yếu trong ngành cấp thoát nước. Nhằm bảo vệ sản phẩm bền lâu và an toàn.

Quá trình xi mạ kẽm được thực hiện như thế nào?

Xi mạ kẽm được thực hiện bằng quá trình điện kết tủa lên bề mặt kim loại một lớp phủ kẽm, giúp vật liệu bền chắc và đẹp mắt hơn. Quá trình này thường được thực hiện trong bể mạ điện bởi đội ngũ công nhân lành nghề.

Lớp xi mạ kẽm sau khi hoàn thiện sẽ giúp:

  • Ngăn chặn hiện tượng oxy hóa ăn mòn kim loại
  • Giảm ma sát, giúp bề mặt vật liệu không bị trầy xước
  • Tăng độ bám dính cho lớp sơn phủ
  • Phục hồi kích thước của vật liệu
  • Tạo vẻ thẩm mỹ cho các phụ kiện, vật liệu và công trình.

Nhờ đó, các sản phẩm được xi mạ kẽm sẽ bền bỉ theo thời gian, làm tăng giá trị sử dụng của sản phẩm.

Ứng dụng của xi mạ kẽm trong ngành cấp nước

Hiện nay xi mạ kẽm được ứng dụng khá rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống. Như gia dụng, đồ trang sức, đồ dùng gia đình, máy bay, ô tô, xây dựng….và cả lĩnh vực cấp thoát nước.

xi mạ kẽm

Trong cấp thoát nước, xi mạ kẽm thường được ứng dụng để chế tạo thép ống trong hệ thống xử lý nước thải. Dựa vào phương pháp chế tạo, người ta chia ống thép ra thành ống thép đúc và ống thép hàn. Sau đó lại chia ra thành ống thép đen không gỉ và ống thép mạ kẽm. Quy tắc chung để sản xuất sản phẩm ống thép này là hai đầu đều trơn hoặc 1 đầu trơn và một đầu loe.

Thép ống thường được sử dụng để lắp đặt các hệ thống ống dẫn nước áp lực cao và mạng lưới cấp nước bên ngoài. Đặc biệt, thép ống mạ kẽm rất thích hợp với những công trình yêu cầu khả năng chịu trọng tải lớn và uốn cong .

Dịch vụ xi mạ kẽm điện phân chất lượng, uy tín tại công ty Cơ khí Anpha

Công ty Cơ khí Anpha là đơn vị chuyên gia công xi mạ kẽm điện phân các sản phẩm thép hình (U, I, V,…), thép ống, tyren, bulong, ốc vít,…và các sản phẩm khác trong ngành Xây dựng và Cơ khí.

xi mạ kẽm

Xi mạ điện phân là công nghệ xi mạ hiện đại được áp dụng khá rộng rãi nhờ ưu tính tạo sự kết tủa trên lớp kim loại mỏng. Tạo bề mặt sáng bóng, chống sự ăn mòn, giúp vật liệu cốt được bền bỉ theo thời gian.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mạ kẽm vật liệu xây dựng, Công ty Cơ khí An Pha có dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại. Cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, sản phẩm được xi mạ kẽm dùng trong ngành cấp nước của chúng tôi luôn đảm bảo độ thẩm mỹ. Cũng như chất lượng sản phẩm, an toàn, độ bền cao thách thức thời gian.

Giá cả hợp lý, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, chế độ chăm sóc khách hàng tận tình. Hãy lựa chọn Anpha để xi mạ kẽm và có được sự hài lòng nhất quý khách nhé!

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com