Xi mạ kẽm là phương pháp phủ 1 lớp kẽm mỏng lên bề mặt kim loại, lớp mạ kẽm sẽ được hình thành qua quá trình bạn cho sản phẩm kim loại về bể chứa dung dịch mạ kẽm. Vậy những sản phẩm cần xi mạ kẽm là gì, hãy cùng Cơ khí Anpha tìm hiểu nhé!

Công dụng của xi mạ kẽm lên sản phẩm cần xi mạ kẽm

Mục đích của việc xi mạ Kẽm là giúp bảo vệ kim loại khỏi các tác động của môi trường, chống ăn mòn và rỉ sét. Lớp mạ kẽm bên ngoài sẽ chống lại mọi sự tác bên ngoài để kim loại bên trong không bị oxi hóa ăn mòn, đồng thời tiếp tục cung cấp mức độ bảo vệ cho lớp nền.

 

sản phẩm cần xi mạ kẽm

 

Màu sắc của lớp kẽm thông dụng

Lớp mạ kẽm có màu sắc khác nhau, mỗi màu sắc là kết quả của quá trình xây dựng mạ khác nhau và kết quả chống ăn mòn cũng tương tự như nhau.

Thông thường xi mạ kẽm sẽ tạo lớp kim loại có màu xám sáng, ở trạng thái lạnh lớp kẽm tương đối giòn, nhưng khi nhiệt độ tăng lên đến 100-150 độ C thì lớp mạ kẽm sẽ rất dẻo, chịu nén tốt. Khi nhiệt độ tăng lên đến 250 độ C thì một lần nữa lớp mạ kẽm lại rất giờ và dễ nghiền thành bột.

Mạ kẽm điện phân được ứng dụng trong các công việc gì?

Hiện nay, xi mạ kẽm cũng được ứng dụng rất phổ biến trong công nghiệp, trong đó xi mạ kẽm là phương pháp để tạo bề mặt chống gỉ thông dụng nhất hiện nay.

 

sản phẩm cần xi mạ kẽm

 

Với công nghệ xi mạ Kẽm chất lượng nên lớp kẽm không bị bong tróc và khả năng chống gỉ sét và ăn mòn hiệu quả cho kim loại. Vì vậy, xi mạ kẽm cho máy móc xi mạ kẽm được xem là một phần tất yếu để bảo vệ sản phẩm sử dụng bền lâu và an toàn.

– Xi mạ thép hình U, I, V: tạo lớp bảo vệ cho bề mặt các loại thép hình U, I, V được tốt hơn.

– Xi mạ Tiren : xi mạ tiren là hóa chất mạ phổ biến nhất với giá thành hợp lý và khả năng bảo vệ độ bền cho vật liệu.

– Xi mạ Pallet: Pallet sắt, pallet thép xi mạ kẽm nung nóng, pallet lưới cho những sản phẩm như lồng, chuồng…

– Xi bulong tán

Tại sao chọn dịch vụ mạ kẽm tại công ty Cơ khí AnPha cho các sản phẩm cần xi mạ kẽm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty xi mạ AnPha chuyên cung cấp những sản phẩm cần xi mạ kẽm với uy tín, chất lượng cùng giá thành hợp lý. Là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng với chất lượng mạ kẽm nhúng nóng chất lượng, duy trì độ bền cho vật liệu, thời gian giao hàng nhanh, giá cả hợp lý cùng rất nhiều ưu điểm vượt trội. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn kĩ càng về dịch vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng như quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến.

 

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

 

 

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com