Xi mạ kẽm thật sự có quan trọng như chúng ta nghĩ hay không? Thường thì xi mạ kẽm chính là phương pháp phủ 1 lớp kẽm mỏng lên bề mặt kim loại, sau đó lớp mạ kẽm sẽ được hình thành qua quá trình cho sản phẩm kim loại về bể chứa dung dịch mạ kẽm. Kim loại được xi mạ kẽm sẽ có độ bền dao động từ 1 đến 10 năm tùy theo điều kiện sử dụng của sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ xi mạ kẽm, vậy xi mạ kẽm Anpha có những ưu điểm gì?

Chất lượng xi mạ kẽm được nhiều khách hàng đánh giá cao

Công ty TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA được thành lập năm 2008, với hơn 10 năm trong lĩnh vực. Là  một đơn vị chuyên gia công xi mạ kẽm điện phân các sản phẩm thép hình (U, I, V,…), thép ống, tyren, các sản phẩm bulong, ốc vít,… cũng như các sản phẩm khác trong ngành Xây dựng và Cơ khí.

Điều làm nên sự khác biệt của Xi Mạ Kẽm Anpha chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài ra, sản phẩm của công ty đạt chất lượng cao, đảm bảo tuyệt đối tiêu chuẩn ASTM của Mỹ. Không những thế, Xi Mạ Kẽm Anpha luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm tạo ra sự đồng đều, mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất.

xi mạ kẽm

Thời gian giao hàng nhanh chóng

Xi mạ kẽm ANPHA đồng hành cùng rất nhiều công ty xây dựng, cơ khí và cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng. Với công nghệ, kỹ thuật hiện đại tiên tiến, nguồn hàng chuẩn Châu Âu, Xi Mạ Kẽm Anpha cam kết gửi đến quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng, giá thành hợp lý cùng chế độ ưu đãi lớn khi đặt hàng với số lượng khủng. Đặc biệt, luôn cam kết giao hàng trong thời gian nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm khách hàng đưa ra.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dây chuyền sản xuất hiện đại

Chuyên nghiệp, chất lượng, kinh tế chính là những tiêu chí mà ANPHA hướng tới trong mỗi sản phẩm xi mạ của mình, bên cạnh đó ANPHA sẵn sàng là người bạn đồng hành cùng các đơn vị xây dựng, sản xuất, cơ khí cho ra đời những sản phẩm tốt nhất dành cho người Việt.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tươi trẻ cùng quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến. Chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Xi Mạ Kẽm ANPHA. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao hạ tầng, trình độ chuyên môn, kỹ thuật, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com