Dịch vụ mạ kẽm cao cấp là phương pháp tạo bề mặt chống gỉ sét rất tốt và có giá thành hợp lý nhất. Và hiện nay trên thị trường thì hóa chất xi mạ kẽm được xem là lớp phụ gia dùng để mạ một lớp kẽm lên bề mặt máy móc có tác dụng làm tăng độ bền cũng như độ bóng bẩy và tính thẩm mỹ cao cho các thiết bị hoặc máy móc của bạn.

 

Ưu điểm của hóa chất trong dịch vụ mạ kẽm cao cấp

Một số ưu điểm của hóa chất xi mạ kẽm thường là:

  • Giúp tạo lớp mạ được bằng phẳng sáng bóng, bám dính tốt với kim loại nền, dễ thụ động
  • Dễ sử dụng, tiết kiệm phạm vi hoạt động
  • Tăng cường chất hoạt động bề mặt để loại bỏ hoàn toàn dầu mỡ còn bám dính trên bề mặt kim loại nền
  • Thích hợp cho cả mạ quay và treo
  • Dùng để mạ trang trí, mạ bảo vệ trước khi sơn

 

Dịch vụ mạ kẽm cao cấp

 

Tìm hiểu về 3 hóa chất trong dịch vụ mạ kẽm cao cấp

Phụ gia xi mạ kẽm axit

Phụ gia xi mạ kẽm axit được sử dụng vì được đánh giá là rất tiết kiệm, thi công đơn giản, nhanh chóng mà hiệu quả. Đặc biệt, thành phần của phụ gia xi mạ kẽm axit chứa các kim loại, được phân bố đều trên bề mặt tạo thành một lớp kẽm với độ dày đều, giúp bạn có thể thực hiện trên cả bề mặt phụ kiện có nhiều chi tiết phức tạp hay chi tiết nhỏ.

Kết quả thu được sau khi được xi mạ kẽm axit đó là những sản phẩm sẽ có bề mặt bóng bẩy. Lớp mạ sau cùng có khả năng bám dính rất tốt vào bề mặt kim loại, bao phủ toàn bộ khiến cho dầu mỡ, bụi bẩn không có khả năng lưu lại trên bề mặt. Trong thực thế, phụ gia xi mạ kẽm axit thường được ứng dụng trong việc trang trí, mạ lên bề mặt trước khi sơn giúp bảo vệ bề mặt và làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

 

Phụ gia xi mạ kẽm với kiềm không chứa Cyanuy

Điểm cộng cho phụ gia xi mạ kẽm với kiềm không chứa Cyanuy đó là thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe con người. Ngoài ra, hóa chất xi mạ kẽm dù ở khu vực có điện tích cao hay thấp thì lớp kẽm cũng có bề mặt cách đều và tương đương nhau, đó được gọi là có tính ổn định cùng với khoảng thay đổi rộng. Nhờ vào những tính chất ưu việt của loại phụ gia này mà các sản phẩm cuối cùng sẽ có bề mặt bóng loáng, dễ dàng thụ động, đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng.

 

Phụ gia xi mạ kẽm thụ động Cr+3

Theo đánh giá của các chuyên gia thì phụ gia xi mạ kẽm thụ động Cr+3 được xem là công nghệ xi mạ tiên tiến và hiện đại nhất. Công nghệ xi mạ kẽm thụ động này được áp dụng cho các sản phẩm với nhu cầu xuất khẩu sang các nước G7, do đó nếu thiếu đi công nghệ này, sản phẩm sẽ mất đi một phần giá trị. Ưu điểm nổi bật của loại hóa chất xi mạ kẽm này là giữ cho môi trường xanh, không độc hại, không ảnh hưởng cho sức khỏe con người. Sản phẩm sau khi được xi mạ có khả năng chống mài mòn tốt, đạt chuẩn yêu cầu về chất lượng và tính thẩm mỹ.

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ mạ kẽm, liên hệ ngay Cơ Khi Anpha để được tư vấn chi tiết.

 

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

 

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com