Dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng tốt không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm. Mà còn đảm bảo về mặt giá thành, vận chuyển và các yếu tố khác cho khách hàng sử dụng.

Tìm cho mình một địa chỉ nhà máy xi mạ kẽm chất lượng không phải là điều dễ dàng với khách hàng hiện nay. Đừng lo lắng khi ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn có được bí quyết tìm kiếm dễ dàng nhất.

Dịch vụ xi mạ kẽm nhúng nóng thỏa mãn những điều kiện gì?

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của xi mạ cho các ngành công nghiệp tại nước ta. Chính vì thế nhu cầu sử dụng xi mạ là rất lớn và cần thiết. Hiện nay trên thị trường hàng loạt công ty xi mạ ra đời nhưng để kiểm soát chất lượng, giá thành là điều mà khách hàng khó nắm bắt được. Vậy tìm một nhà máy mạ kẽm nhúng nóng hoàn hảo cần thỏa mãn những yêu cầu gì?

mạ kẽm nhúng nóng

1.     Có địa chỉ website uy tín, đáng tin cậy

Rất nhiều khách hàng tin vào quảng cáo không may lựa chọn những cửa hàng nhỏ lẻ. Không trực tiếp sản xuất mạ kẽm mà đơn giản là chỉ phân phối. Điều này gây ảnh hưởng lớn thứ nhất là về chất lượng. Sau đó chính là giá thành nếu bạn đặt mua với số lượng lớn.

Lời khuyên của cơ khí ANPHA dành cho mọi người chính là hãy ưu tiên những đơn vị có thâm niên, kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Quy mô sản xuất rộng, trực tiếp thi công đến phân phối. Ngoài ra hãy chọn các đơn vị trực thuộc hiệp hội sắt – nhựa Việt Nam vì họ đã đạt được những tiêu chuẩn nhất định mới được kết nạp.

2.     Cho phép khách hàng kiểm định hàng mẫu

Những đơn vị uy tín trong lĩnh vực xi mạ kẽm nhúng nóng thường cho khách hàng kiểm định hàng mẫu trước khi giao hàng số lượng lớn. Một sản phẩm mạ kẽm hoàn hảo sẽ đạt cả hai tiêu chí về thẩm mỹ và tính chất tốt. Với thẩm mỹ, lớp mạ cần có độ bóng thích hợp. Nếu là mạ màu cần lên chuẩn màu, không xỉn, không loang lổ, mạ đẹp, đồng đều phù hợp với tiêu chí và yêu cầu đề ra.

Thứ hai, lớp mạ cần đảm bảo được độ dày khoảng 50 micromet, sẽ không thể đo được trực tiếp lớp mạ nhưng có một cách kiểm định tốt chính là bạn hãy sử dụng một vật cứng, gõ nhẹ lên lớp mạ. Nếu lớp mạ không xây xước và có âm trầm đục là sản phẩm đó đã đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra khi đưa hàng về sử dụng, chúng sẽ luôn đẹp, không han rỉ nhanh và có độ bền bỉ cao.

3.     Ổn định trong giá thành

Sản phẩm chất lượng đi kèm với đó chính là giá thành. Phù hợp với mặt bằng chung và có sự chênh lệch không quá đáng kể. Bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được thông tin về giá thành trên trang web của các công ty uy tín. Cũng như nhân viên tư vấn để có sự so sánh, đối chiếu cụ thể nhất.

Công ty TNHH cơ khí ANPHA – niềm tin vào sản phẩm xi mạ chất lượng

Sản phẩm xi mạ đến từ cơ khí ANPHA luôn đạt được những tiêu chuẩn nhất định trong chất lượng. Cũng như sự ổn định trong phân khúc giá thành. ANPHA là một trong các đơn vị tiên phong trong công nghệ xi mạ hiện nay. ANPHA tự hào khi được đồng hành cùng nhiều tập đoàn lớn trên con đường phát triển và hội nhập.

Bằng việc chú trọng đầu tư vào hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên có trình độ và tay nghề cao. Ngoài ra là dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả, thân thiện, bạn có thể đến với ANPHA để chọn lựa đa dạng các dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng hoàn hảo nhất trên thị trường hiện nay.