Sự hiện đại trong phương thức bảo vệ vật liệu làm gia tăng tuổi thọ của các công trình, chính vì thế xi mạ kẽm ngày càng được ưa chuộng và trở nên phổ biến trong các ngành xây dựng và sản xuất. Nắm bắt xu hướng ấy, Xi mạ An Pha đã cho ra đời dịch vụ mạ kẽm điện phân tại TPHCM , nhằm phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

 

Dịch vụ mạ kẽm điện phân là gì?

Mạ kẽm điện phân là phương pháp kết tủa trên lớp kim khí nền 1 lớp kim khí mỏng có tác dụng để chống ăn mòn, trang sức cho bề mặt và nâng cao tính dẫn điện, nâng cao kích thước cũng như tăng độ cứng cho bề mặt sản phẩm.

 

mạ kẽm điện phân tại TPHCM

 

Hiện công nghệ mạ kẽm điện phân được pháp dụng với các mục đích phổ biến như: mạ phục hồi các chi tiết mài mòn; mạ chống mài mòn; chống gỉ sét; Mạ phục hồi những mặt ghép chặt của chi tiết,…

Công nghệ xi mạ kẽm điện phân được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực như:

  • Ngành xây dựng: được dùng trong mạ ống nước, tuyến đường sắt, những đồ vật ngoài trời, mạ những đồ vật chịu lực.
  • Ngành viễn thông: dùng để mạ những cấu kiện trụ anten, thiết bị phụ trợ khác.
  • Trong sản xuất dân dụng: dùng mạ đồ trang sức, lư đồng, huy chương, bát đĩa, các đồ vật gia dụng trong gia đình khác.
  • Trong lĩnh vực khoa học cao: dùng để mạ phân phối robot, hảo tiễn.
  • Trong công trình thủy: thì công nghệ mạ điện được sử dụng để mạ trụ cầu.

 

Xi Mạ An Pha chuyên cung cấp dịch vụ mạ kẽm điện phân tại TPHCM với cam kết – Chất lượng là số 1

Xi Mạ An Pha được thành lập với mục đích nhằm đáp ứng một phần nhu cầu về  lĩnh vực xử lý bề mặt kim loại nói chung và ngành xi mạ kẽm điện phân nói riêng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường về dịch vụ mạ kẽm điện phân tại tphcm, Xi Mạ An Pha chuyên cung cấp dịch vụ gia công, xi mạ kẽm điện phân tại TPHCM với máy móc hiện đại.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng, Xi Mạ An Pha không ngừng vươn xa hơn cũng như tạo sự uy tín đến khách hàng với tiêu chí “Chất lượng là số 1”.

Hợp tác với Xi Mạ An Pha, khách hàng không phải lo lắng về giá cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Với đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đặc biệt giá cả có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ mạ kẽm điện phân tốt nhất trong thời gian nhanh nhất!!