Hiểu rõ về dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng tphcm giúp quý khách hàng hiểu và có thể tự mình đánh giá, chọn được một địa chỉ đảm bảo chất lượng. Từ đó, quý khách hàng sẽ có được những kết cấu thép bền chắc với lớp mạ kẽm tối ưu.

Bạn đang tìm kiếm những giải pháp bảo vệ các kết cấu kim loại một cách hiệu quả và được giới thiệu đến dịch vụ nhúng kẽm nóng TPHCM. Tuy vậy, tại những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm được những địa chỉ cung cấp dịch vụ này, nhưng lại không hiểu dịch vụ đó ra sao. Để có thể hiểu rõ về dịch vụ này, hãy cùng Cơ khí Anpha tìm hiểu ở bài viết sau đây.

Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Mạ Kẽm Nhúng Nóng

Xem thêm: Bảng Báo Giá Dịch Vụ Mạ Kẽm Nhúng Nóng Mới Nhất

Giới thiệu về dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng TPHCM

Công nghệ nhúng kẽm nóng được phát triển vào năm 1742 bởi một nhà hoá học của Pháp. Đây là phương pháp bảo vệ kim loại bằng cách tạo nên lớp kẽm bảo vệ bên ngoài. Bằng việc nhúng kim loại vào bể kẽm nóng chảy mà kim loại có được một lớp bảo vệ bền chắc. Đến năm 1836, công nghệ này tiếp tục được phát triển với công nghệ làm sạch bằng các dung dịch axit trước khi nhúng qua bể kẽm nóng. Phương pháp này giúp tăng độ bám dính của kim loại và lớp kẽm nhúng nóng. 

Đây là ngành công nghiệp được thịnh hành ở nước Anh vào những năm 1850 và dần phát triển ra các quốc gia trên thế giới. Nhờ vào những ưu điểm của công nghệ này mà chúng được hầu hết các quốc gia hiện nay ứng dụng, chế tạo nên những kết cấu thép chống chịu lại các tác động của môi trường. 

Công nghệ nhúng kẽm nóng

Công nghệ nhúng kẽm nóng sẽ trải qua các bước sau đây: 

  • Bước tẩy dầu mỡ:

Bề mặt sắt thép, cấu kiện kim loại không tránh khỏi bụi bẩn, dầu mỡ bám dính. Đây là những thành tố làm giảm khả năng bám dính của kẽm. Vì vậy cần được loại bỏ hiệu quả. Công nghệ tẩy rửa dầu mỡ có nhiều loại từ lồng quay ly tâm, điện phân để loại bỏ. Tuỳ thuộc vào tình trạng dầu mỡ mà sẽ có phương pháp tẩy phù hợp. 

  • Bước tẩy rỉ sét:

Quá trình tẩy dầu mỡ hoàn thành, bề mặt kim loại sẽ vẫn còn những lớp gỉ sét, sắt oxi hoá. Chúng sẽ trải qua quá trình tẩy bằng axit để loại bỏ lớp oxi hoá trên bề mặt và sau đó được trung hoà axit bằng dung dịch kiềm. Kết thúc quá trình này, kết cấu thép sẽ được vệ sinh sạch sẽ bằng nước sạch và làm khổ trước khi trải qua quá trình nhúng kẽm nóng. 

  • Quá trình nhúng kẽm nóng:

Giai đoạn này thực hiện khá đơn giản nhưng cần có những yêu cầu cao về kỹ thuật để đảm bảo an toàn. Phôi thép sẽ được nhúng vào lớp trợ dung để tăng độ bám dính, sau đó sấy khô và tiến hành nhúng vào bể kẽm nóng chảy. Tuỳ thuộc vào độ dày của lớp kẽm yêu cầu mà thời gian nhúng sẽ khác nhau.

Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Mạ Kẽm Nhúng Nóng

  • Làm nguội:

Sau khi kết thúc quá trình nhúng kẽm nóng, sản phẩm sẽ được đưa và bể tràn để làm nguội và tăng độ bóng cho sản phẩm. 

  • Kiểm tra phôi thép mạ kẽm:

Kết thúc quá trình làm nguội, phôi thép trải qua quá trình kiểm tra để có thể xác định chính xác độ dày lớp kẽm, màu sắc, độ bám dính của lớp kẽm bảo vệ. Nếu không đạt tiêu chuẩn, sản phẩm sẽ được loại bỏ lớp kẽm, vệ sinh và thực hiện lại quy trình nhúng kẽm nóng.

Tìm hiểu thêm: Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Mạ Kẽm Nhúng Nóng Chất Lượng, Uy Tín

Địa chỉ nhúng kẽm nóng tphcm uy tín

Từ những tư vấn ở trên, hi vọng quý khách hàng đã hiểu hơn về dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng đang có trên thị trường.

Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Mạ Kẽm Nhúng Nóng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nhúng kẽm nóng tphcm uy tín nhưng chưa có được một cơ sở ưng ý, quý khách hàng có thể liên hệ với Cơ khí Anpha ngay hôm nay. Chúng tôi là công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mạ kẽm được nhiều khách hàng đánh giá cao. Hãy đến với Cơ khí Anpha để có được dịch vụ nhúng kẽm nóng tphcm chất lượng.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA
Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0901262653 Mr.Thư
       0901304449 Mr.Thuấn
E-mail: anphaxima@gmail.com
Website:
ximaanpha.com