Xi mạ nhúng nóngxi mạ điện phân là hai loại hình trọng điểm của xi mạ kim loại tại Việt Nam. Bản chất của chúng chính là bảo vệ vật liệu bằng cách tạo một lớp vỏ hợp kim bên ngoài, giảm quá trình oxy hóa và ngăn chặn những tác động của môi trường. Và việc lựa chọn một cơ sở xi mạ uy tín là điều không ít khách hàng quan tâm. Trong đó, công ty cơ khí Anpha đang là đơn vị đi đầu cung cấp dịch vụ xi mạ nhúng nóng điện phân uy tín, chất lượng.

 

dịch vụ xi mạ nhúng nóng điện phân

 

 

Mô tả dịch vụ xi mạ nhúng nóng điện phân

 

 

Xi mạ nhúng nóng

Xi mạ điện phân

Mô tả

Là quá trình nhúng chìm kim loại trong bể kẽm nóng chảy. Khi nhúng vào bể mạ kẽm nóng, vật liệu sẽ được tiếp xúc với hóa chất cả mặt trong và mặt ngoài của sản phẩm, nên lớp kẽm rất đồng đều, giúp sản phẩm mạ được phủ lớp hóa chất mạ bảo vệ bên ngoài.

Bên cạnh, khi xi mạ kẽm nhúng nóng được phối hợp với lớp sơn sẽ giúp làm tăng khả năng bảo vệ kim loại một cách vượt trội và chống ăn mòn hiệu quả nhất.

Là phương pháp tạo ra lớp mạ kẽm mỏng trên bề mặt kim loại bằng cách phun trực tiếp hóa chất xi mạ như muối kẽm, thép dây dẫn, kẽm anode lên bề mặt của sản phẩm,..

 

Quy trình hoạt động

·        Xử lý bề mặt sản phẩm

·        Nhúng kẽm

·        Vệ sinh lại bề mặt thép mạ kẽm nhúng nóng

·        Xử lý bề mặt sản phẩm

·        Mạ kẽm sản phẩm

·        Sấy khô và sơn phủ ngoài

Ứng dụng

Áp dụng được với tất cả loại hình kim loại, có lớp mạ dày dặn, hiệu quả màu sắc tốt và độ bền hoàn hảo.

Đặc tính chống ăn mòn, chống oxi hóa tốt nên được dùng để bảo vệ kết cấu kim loại trong môi trường khắc nghiệt, vùng biển, khí công nghiệp,…chống những va chạm trong quá trình vận chuyển, giúp duy trì độ bền, đảm bảo an toàn cao cho người tiêu dùng.

Áp dụng cho sản phẩm chỉ cần mạ bề mặt, thường là các sản phẩm thép xây dựng, chi tiết máy.

Lớp mạ kẽm điện phân được sử dụng rất rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng, ngành công nghiệp ô tô,…dùng để xi trang trí cho lớp nhựa hoặc gỗ hay các vật liệu trang trí nội thất khác… giúp làm tăng giá trị và chất lượng cho sản phẩm.

 

Ưu điểm

Biện pháp chống gỉ tối ưu nhất.  Là phương pháp ngăn chặn sự oxy hóa của kẽm tốt, nâng cao độ bền hơn rất nhiều so với các sản phẩm không nhúng kẽm hoặc sản phẩm mạ kẽm điện phân.

Lớp mạ dày đến 50 micromet, không hề ảnh hưởng đến cấu trúc vật liệu, chống oxy hóa và làm tăng tuổi thọ của công trình.

Tính thẩm mỹ lớp mạ khá cao, được lấy thụ động màu theo ý muốn và có lớp sơn bảo vệ bên ngoài.

 

Quá trình thực hiện nhanh (từ 5 –10 phút), cho lớp mạ khá dày dặn (15 – 20 micromet)

Độ bóng sáng cao, lên màu đẹp. Giúp tăng tính thẩm mỹ và gia công tốt hơn cho những sản phẩm chi tiết máy, không làm ảnh hưởng tới tính chất của kim loại gốc, hình dạng, kích thước cũng như độ bám của kim loại đắp lên chi tiết như các phương pháp khác

Giá thành rẻ và hiệu quả sử dụng khá tốt.

 

Nhược điểm

Dễ làm thay đổi tính chất vật liệu và quá trình thực hiện lâuLớp mạ không đồng đều, đặc biệt với vật liệu dạng ống dẫn đến hiệu quả sử dụng không được lâu.

 

Nên lựa chọn mô hình nào của dịch vụ xi mạ nhúng nóng điện phân?

Mỗi loại hình xi mạ đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Chính vì thế tùy thuộc vào nhu cầu của bạn về chất lượng sản phẩm mà cân nhắc, chọn lựa cho bản thân những loại hình xi mạ thích hợp nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như vấn đề tiền bạc.

Nên sử dụng mạ điện phân cho những công trình xây dựng khi vật liệu ở sâu bên trọng, mạ nhúng nóng có thể áp dụng phong phú hơn với tất cả các dạng vật liệu, công trình khác.

 

dịch vụ xi mạ nhúng nóng điện phân tại Anpha

 

Tại sao chọn dịch vụ xi mạ nhúng nóng điện phân tại Công ty cơ khí Anpha?

An Pha là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng bởi dịch vụ xi mạ nhúng nóng điện phân hiện đại, nhiều năm kinh nghiệm. Sản phẩm xi mạ chất lượng, duy trì độ bền tốt cho vật liệu, thời gian giao hàng nhanh, giá cả hợp lý và quan trọng là bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu việt cùng sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

 

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com