Ngành xi mạ đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất lâu. Số lượng các công ty chuyên cung cấp dịch vụ xi mạ nhiều, mức độ cạnh tranh cao. Tuy nhiên, rất nhiều công ty uy tín, lớn mạnh tạo được thị phần nhất định, có chỗ đứng vững chắc. Cùng tìm hiểu top những công ty xi mạ uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay.

top những công ty xi mạ

Top những công ty xi mạ – Công ty Cơ khí Anpha – Phương châm “Chất lượng là số 1”

Công ty xi mạ Anpha hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí và xi mạ kim loại. Thành lập năm 2008, là đơn vị chuyên gia công xi mạ kẽm điện phân các sản phẩm thép hình (U, I, V,…), thép ống, tyren, bulong, ốc vít,…

Với phương châm “Chất lượng là số 1”, và định hướng “Liên tục cải tiến sản xuất”, cùng với đội ngũ công nhân viên năng động, nhiệt tình, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành công nghiệp xi mạ, Xi mạ An Pha phấn đấu với mong muốn trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực gia công & xử lý bề mặt kim loại.

Công ty TNHH VP COMPONENTS (Việt Nam) – Xi mạ đạt chuẩn xuất khẩu

CÔNG TY TNHH VP COMPONENTS (VIỆT NAM) là đơn vị chuyên xi mạ Niken, Crôm 3, Kẽm, Kẽm đen 3+, trên các sản phẩm kim loại đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Gia công đánh bóng các sản phẩm bằng kim loại, nhôm, inox….

Công ty đang được sự  tín nhiệm từ rất nhiều khách hàng và ngày càng khẳng định uy tín của dịch vụ, phong cách làm việc chu đáo, tận tình, chất lượng, nhanh chóng, có xe giao và nhận hàng tận nơi với giá cả hợp lí.

Công Ty TNHH Đồng Tâm – Dịch vụ xi mạ đa dạng

Công Ty TNHH Đồng Tâm – Là chuyên gia trong lĩnh vực xi mạ kimloaij với các dịch vụ xi mạ đa dạng giúp khách hàng thoải mái lựa chọn đáp ứng đầy đủ nhu cầu xi mạ. Bao gồm các dịch vụ xi mạ như:

  • Xi mạ giả cổ trên mọi chất liệu: Inox, sắt, đồng, kẽm, atinol,..
  • Xi Niken bóng, xi Nikien đen trên phôi sắt, đồng, atinol,..
  • Xi kẽm, xi kẽm kim loại,..

Ngoài ra công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như: Điện hóa inox, ăn mòn kim loại, làm mờ inox, tẩy trắng inox, chống oxi hóa kim loại,.. đi kèm với đó là cung cấp phụ kiện ngành gỗ: Bulong, ốc vít, bản lề, tay nắm, pass góc,..

Với những liệt kê trên hy vọng quý khách hàng đã phần nào nắm bắt được top những công ty xi mạ có dịch vụ uy tín, chất lượng và đa dạng qua đó có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu của quý khách hàng.