Đến với những nhà máy mạ kẽm nhúng nóng chất lượng, quý khách hàng sẽ được những sản phẩm có lớp kẽm bảo vệ bền hơn, chắc chắn hơn. Bằng việc thực hiện mạ kẽm theo tiêu chuẩn mạ lớp kẽm mạ tạo ra đảm bảo các yếu tố về chất lượng.

Một dịch vụ bảo vệ các kết cấu sắt thép không thể không nhắc đến đó là mạ kẽm nhúng nóng. Vì vậy, những nhà máy mạ kẽm nhúng nóng chất lượng hiện nay là các địa chỉ được nhiều khách hàng tìm kiếm. Để hiểu hơn về những nhà máy này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau đây.

Tham Khảo Nhà Máy Mạ Kẽm Nhúng Nóng Chất Lượng

Xem thêm: Mạ Kẽm Nhúng Nóng Bao Nhiêu Tiền 1kg

Những lý do nên đến nhà máy mạ kẽm nhúng nóng chất lượng

Mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp sử dụng để tạo nên lớp kẽm bảo vệ bề mặt kim loại. Bằng quá trình nhúng các kết cấu trong dung dịch kẽm nóng chảy mà lớp kẽm bảo vệ được tạo ra. Đây là phương pháp bảo vệ trên bề mặt được nhiều khách hàng sử dụng. Đến với những nhà máy mạ kẽm nhúng nóng chất lượng, quý khách hàng sẽ nhận được những lớp kẽm với nhiều ưu điểm nổi bật: 

  • Có được lớp kẽm mạ bảo vệ bề mặt kim loại bền chắc trước các tác động của nhiều yếu tố môi trường. Các kết cấu thép sẽ bền hơn, thời gian sử dụng lâu hơn. 
  • Những công nghệ mạ kẽm nhúng nóng tại các nhà máy uy tín sẽ giúp khôi phục lại hình dáng chi tiết bị mài mòn, tăng khả năng chịu đựng các tác động của yếu tố môi trường. 
  • Lớp kẽm mạ được tạo ra bên cạnh tác dụng chống lại những tác động của môi trường, chúng còn giúp cho bề mặt kim loại được trang trí đẹp hơn, bóng mịn và tối ưu hơn. 
  • Lớp kẽm mạ bám chắc vào bề mặt kim loại, tạo thành một lớp vỏ bảo vệ bên ngoài hiệu quả. Vì vậy mà thép có độ bền vượt trội hơn, khả năng chống va chạm, chống ăn mòn từ môi trường tốt hơn. 
  • Cả mặt trong và mặt ngoài của sản phẩm đều được bảo vệ bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng. Bất cứ bề mặt nào nằm ở bên ngoài đều được bao phủ đều mang lại hiệu quả bảo vệ tối ưu hơn. 

Tham Khảo Nhà Máy Mạ Kẽm Nhúng Nóng Chất Lượng

Quy trình mạ kẽm nhúng nóng tiêu chuẩn

Sau đây là quy trình mạ kẽm nhúng nóng đạt tiêu chuẩn của các nhà máy uy tín sử dụng. 

  • Làm sách bề mặt trước khi mạ: Đây là việc đầu tiên của quá trình mạ kẽm nhúng nóng, chúng giúp loại bỏ dầu, mỡ, lớp sơn, lớp giả sét cũ nếu có. Các tạp chất có trên bề mặt cần được loại bỏ bằng những dung dịch chuyên dụng, trả lại bề mặt sáng sạch nguyên thủy của sản phẩm. Với nhiều phương pháp làm sạch khác nhau, các hợp chất hóa học trên bề mặt sẽ được loại bỏ triệt để. 
  • Nhúng trợ dung: Đây là công việc giúp loại bỏ các lớp oxit hình thành trên bề mặt thép, ngăn ngừa quá trình oxi hóa, giúp thép được sấy khô và sẵn sàng cho quá trình nhúng kẽm nóng. Sản phẩm được nhúng vào dung dịch trợ dung chuyên dụng từ 2 đến 10 phút để tạo nên bề mặt kim loại đảm bảo tiêu chuẩn mạ kẽm. 
  • Mạ kẽm nhúng nóng: Kẽm được nung nóng ở nhiệt độ khoảng 450 độ C. Khối thép khô được nhúng vào dung dịch kẽm nóng chảy và lớp hợp kim kẽm sắt được tạo ra. Sau khi đảm bảo thời gian mạ kẽm, khối kim loại được nhấc lên kết hợp với tạo rung để làm rơi lớp kẽm thừa.
  • Kiểm tra sản phẩm sau khi mạ kẽm: Các người thợ tiến hành kiểm tra bề mặt lớp kẽm mạ, đo độ dày xem có đảm bảo đúng tiêu chuẩn hay không. Nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn, chúng sẽ được làm sạch lớp kẽm và tiến hành làm lại. 

Tham Khảo Nhà Máy Mạ Kẽm Nhúng Nóng Chất Lượng

>>>> Xem Ngay Dịch Vụ Mạ Kẽm Nhúng Nóng Chất Lượng Tại Cơ Khí Anpha

Chọn nhà máy mạ kẽm nhúng nóng Anpha

Việc chọn lựa những nhà máy nhúng nóng đảm bảo uy tín chất lượng luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Một địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng đó chính là Cơ khí Anpha. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm mạ kẽm đảm bảo chất lượng, nhiều khách hàng đến với Anpha rất hài lòng về những sản phẩm họ nhận được. Hãy đến với nhà máy mạ kẽm nhúng nóng anpha để có được những sản phẩm bền hơn, đẹp hơn.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA
Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0901262653 Mr.Thư
       0901304449 Mr.Thuấn
E-mail: anphaxima@gmail.com
Website:
ximaanpha.com