Xi mạ kẽm là phương pháp xi mạ được ứng dụng khá phổ biến trong ngành xi mạ kim loại hiện nay. Lớp mạ kẽm được xi có tác dụng bảo vệ vật liệu phôi. Chống lại những tác động xấu từ các yếu tố bên ngoài. Đảm bảo cho chúng không bị ăn mòn, hư hỏng hay biến dạng.

Tại sao xi mạ kẽm được sử dụng phổ biến hiện nay?

Trong ngành xi mạ kim loại, có rất nhiều hóa chất khác nhau dung để xi mạ như kẽm, crom, đồng, niken,… Mỗi loại đều có lợi thế riêng và phù hợp với từng ngành, lĩnh vực cụ thể. Trong đó, xi mạ kẽm được ứng dụng rộng rãi hơn cả. Điều này hẳn là có lý do của nó. Thật vậy, việc xi mạ kẽm cho các vật liệu kim loại mang lại nhiều lợi ích sau:

·        Sản phẩm đạt tiêu chuẩn về độ bền

Sản phẩm xi mạ kẽm có khả năng ngăn chặn tốt sự hình thành các lớp gỉ sét trên bề mặt, giúp nâng cao độ bền cho sản phẩm. Đặc biệt, lớp mạ kẽm có cấu trúc luyện kim nên khả năng chống lại những tác động bên ngoài rất tối ưu, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về độ bền,bảo vệ cấu sắt thép từ bên trong.

xi mạ kẽm

·        Giảm chi phí sản xuất

Xi mạ kẽm lên bề mặt kim loại có giá thành khá thấp hơn nhiều so với những loại xi mạ khác nhưng vẫn đạt chất lượng cao. Đây là giải pháp tối ưu giúp giảm chi phí sản xuất nên rất được ưa chuộng hiện nay.

·        Tuổi thọ vật liệu cao

Sản phẩm được mạ kẽm có tuổi thọ rất lâu dài. Tùy điều kiện từng vùng mà tuổi thọ của các loại vật liệu mạ kẽm sẽ khác nhau. Ở môi trường nông thôn, tuổi thọ  có thể kéo dài khoảng 50 năm, còn ở vùng đô thị, vùng ven biển hoặc gần các khu công nghiệp, nhà xưởng thì tuổi thọ sử dụng từ 20-25 năm.

·        Thời gian chế tạo nhanh chóng

Lớp mạ kẽm hoàn toàn không phụ thuộc vào yếu tố ngoại cảnh hay điều kiện thời tiết bên ngoài. Do đó, việc xi mạ kẽm cho sản phẩm có thể được thực hiện bất cứ lúc nào giúp khâu chế tạo diễn ra nhanh chóng, rút ngắn thời gian một cách hiệu quả.

xi mạ kẽm

·        Giúp dễ kiểm tra, đánh giá chất lượng

Bằng mắt thường hay bằng những phương pháp thử đơn giản. Chúng ta có thể dễ dàng kiểm tra và đánh giá được chất lượng của lớp mạ kẽm.

·        Chi phí bảo trì rẻ

Xi mạ kẽm có chất lượng cao, đặc biệt sử dụng càng lâu, vật vật liệu mạ kẽm càng phát huy được hết tác dụng của nó, nên nhu cầu bảo trì là không cao. Dù vậy, chi phí bảo trì trong suốt thời gian sử dụng thép mạ kẽm cũng tương đối rẻ nên rất thích hợp với nhiều công trình, nhất là công trình xây dựng, điện, viễn thông,…

Xi mã kẽm điện phân, xi mạ kẽm nhúng nóng tại Cơ khí Anpha

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ xi mạ kẽm có thể đáp ứng nhu cầu về giá thành, chất lượng, thời gian. Cũng như những chính sách dịch vụ hấp dẫn dành cho khách hàng? Công ty cơ khí Anpha là điểm đến dành cho bạn.

Một quy trình sản xuất chế tạo chuyên nghiệp, một dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại và một đội ngũ nhân viên từ kỹ thuật đến công nhân và tư vấn viên giàu kinh nghiệm, thân thiện và nhiệt huyết. tất cả đã được tôi luyện hơn 10 năm qua, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những sản phẩm xi mạ kẽm được Anpha tạo ra.

Liên hệ với Công ty Cơ khí Anpha để được tư vấn đầy đủ nhất!

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com