Ty sứ đứng mạ kẽm nhúng nóng nhằm gia tăng độ bề và khả năng chống oxi hóa khử rất tốt. Sản phẩm đóng một vai trò quan trọng không hề nhỏ trong ngành xây dựng. Ngoài ra, nó cũng đem lại nhiều giá trị ứng dụng trong thực tế.

Tại sao ty sứ đứng được mạ kẽm nhúng nóng?

Phương pháp xi mạ kẽm nhúng nóng cho ty sứ

Phương pháp này không chỉ có tác dụng bảo vệ kết cấu kim loại, mà còn giúp phục hồi các chi tiết bị mài mòn. Giúp làm mới bề mặt sản phẩm khi bị tác động của yếu tố môi trường.

Có thể nói, ty sứ được mạ kẽm nhúng nóng sẽ mang đến những tính chất vật lý đan xen cả tính chất hóa học. Vậy nên sản phẩm có độ bền rất cao. Mà không một sản phẩm ty sứ thép bình thường nào có thể so sánh được. Bên cạnh, ty sứ mạ kẽm nhúng nóng còn giúp khắc phục được vấn đề chi phí. Bởi bạn không áp dụng công nghệ này thì công trình sử dụng ty sứ bằng thép sẽ không đảm bảo được chất lượng lâu dài. Bởi những tác động của môi trường.

Ty sứ đứng

Những sản phẩm ty sứ thép được mạ kẽm nhúng nóng

Có khả năng chống lại các va chạm mạnh trong quá trình vận chuyển. Và sử dụng tốt nhờ khả năng tự làm lành vết tương của các kim loại kẽm phủ trên bề mặt thép. Đồng thời, việc mạ kẽm sẽ đảm bảo rằng thép tiếp xúc với môi trường bên ngoài vẫn không bị ảnh hưởng gì. Bởi sự bao bọc của lớp phủ kẽm xung quanh bề mặt.

Một đặc điểm nổi trội khác là sản phẩm ty sứ đứng mạ kẽm nhúng nóng còn đạt được tiêu chuẩn về độ dày bao phủ tối thiểu. Bởi quá trình mạ kẽm nhúng nóng thì tất cả các sản phẩm mạ sẽ được nhúng hoàn toàn vào bể mạ. Trong quá trình làm khô thì tất cả bề mặt đều được phủ lớp bảo vệ chắc chắn.

Mua ty sứ đứng mạ kẽm nhúng nóng ở đâu?

Tại Công ty TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA có trang thiết bị hiện đại. Ngày càng được cơ giới hóa để giảm thiểu sự vất vả cho người lao động. Cùng với quy trình quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công nhân chăm chỉ. Cơ khí Anpha cam kết rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao trong từng chi tiết. Tiến độ giao nhận hàng được đẩy nhanh, giá thành hợp lý. Nhằm đáp ứng những yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng, cung cấp cũng như hợp tác và tư vấn tận tình cho quý Công ty. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp!

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com