Mạ kẽm nhúng nóng được xem là phương pháp mạ thông dụng với chi phí thấp, dễ thực hiện mà lại giúp làm tăng khả năng chống chịu được với môi trường, từ đó giúp sản phẩm được xi mạ kẽm nhúng nóng bền bỉ với thời gian.

Riêng đối với phương pháp mạ kẽm nhúng nóng thì vật liệu được mạ sẽ phủ lớp mạ cả mặt trong lẫn ngoài. Vật liệu mạ kẽm nhúng nóng sau khi được tẩy rửa sạch sẽ đem nhúng nguyên khối vào bồn đựng kẽm nóng chảy. Đến khi toàn bộ vật liệu nhúng đã được phủ kẽm lên bề mặt thì tiến hành vớt ra, khi đó toàn bộ mặt trong và ngoài sản phẩm mạ đều được phủ kẽm, thường độ dày là khoảng 50 micromet.

xi mạ kẽm nhúng nóng bền

Vậy xi mạ kẽm nhúng nóng có những đặc điểm gì?

1.     Khả năng chống ăn mòn rất tốt

Quá trình mạ kẽm nhúng nóng sẽ xảy ra sự kết điện và lớp kẽm nóng chảy với các sản phẩm bằng thép sẽ tạo ra một lớp trên bề mặt rất tốt. Lớp này có khả năng chống chịu được với bất kể môi trường nào như: trong không khí, nước biển, trong đất và có khả năng chống ăn mòn rất tốt.

2.     Độ bám dính tốt

Những sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng, thì sắt và kẽm sẽ xảy ra phản ứng hợp kim và sẽ tạo ra sự kết dính rất tốt giữa bề mặt kẽm và sắt. Vì vậy, lớp bề mặt này sẽ tạo độ bám dính rất tốt có khả năng chống va đập, chống ma sát và chống bong tróc rất tốt.

3.     Giúp bảo vệ sản phẩm cực tốt

Phủ lớp hóa chất xi ma trên bề mặt, nhất là trong lồng ống tuýp, bồn sắt, hay các sản phẩm có kết cấu phức tạp, các góc cạnh không thể sờ thấy, tất cả mặt trong mặt ngoài của từng sản phẩm được được phủ lớp mạ kẽm đồng đều giúp bảo vệ sản phẩm một cách hiệu quả.

4.     Tính kinh tế

Với khả năng chống ăn mòn, chống ma sát tốt giúp quý khách hàng có thể sử dụng sản phẩm đó được lâu dài. Đồng thời bền chắc hơn mà không cần đến các phương pháp phụ trợ, bảo dưỡng thường xuyên. Vì vậy, sử dụng mạ kẽm nhúng nóng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí rất đáng kể và mang lại hiệu suất kinh tế tốt.

An Pha – Địa chỉ cung cấp dịch vụ xi mạ nhúng nóng bền bỉ, giá thành phải chăng!

Với trang thiết bị hiện đại, ngày càng được cơ giới hóa để giảm thiểu sự vất vả cho người lao động, cùng với quy trình quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công nhân chăm chỉ. Công ty cơ khí An Pha cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm xi mạ kẽm nhúng nóng chất lượng cao trong từng chi tiết, tiến độ giao nhận hàng được đẩy nhanh. Cũng như giá thành hợp lý nhằm đáp ứng những yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

xi mạ kẽm nhúng nóng bền Anpha

Với lợi thế về mặt công nghệ, cùng với khả năng đáp ứng nhu cầu sản xuất số lượng lớn. Xi mạ An Pha luôn đi tiên phong trong việc cung cấp ra thị trường các sản phẩm xi mạ kẽm nhúng nóng bền bỉ. Với giá thành vô cùng cạnh tranh, góp phần làm nên thương hiệu An Pha uy tín và đáng tin cậy.

 

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com