Các sản phẩm ứng dụng công nghệ xi mạ xung quanh chúng ta hiện nay rất đa dạng và phong phú. Kim loại cần được xi mạ được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau như: cơ khí chính xác, phụ tùng ô tô – xe máy, công nghiệp điện – Điện tử, giày da may mặc, trang trí nội – ngoại thất, xây dựng.

 

Xi mạ kim loại là gì?

Xi Mạ là một lớp mỏng của kim loại đã được thêm vào bên ngoài của một vật liệu. Nó là một là quá trình điện kết tủa kim loại lên bề mặt nền một lớp phủ có những tính chất cơ lý hóa và được thực hiện trong bể mạ điện giúp tăng độ cứng bề mặt vừa làm trang trí sản phẩm vừa để bảo vệ khỏi môi trường khắc nghiệt rỉ sét oxi hóa,..

 

Kim loại cần được xi mạ

 

Mục đích xi mạ kim loại?

+ Dùng trang trí đồ vật

+ Giảm sự ăn mòn cho kim loại

+ Giúp cải thiện khả năng chống hàn, sự tác động của thời tiết

+ Giảm ma sát

+ Cải thiện độ bám dính của lớp sơn

+ Thay đổi độ dẫn

+ Giúp cải thiện độ phản xạ hồng ngoại

+ Cung cấp bức xạ che chắn.

 

Tìm hiểu về mục đích xi mạ và Kim loại cần được xi mạ

 

Vì sao kim loại cần được xi mạ

Nhờ phản ứng bảo vệ chống ăn mòn cao của lớp phủ  trên nền kim loại nên ngày nay ngành xi mạ được áp dụng rộng rãi. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, người ta có thể lựa chọn những phương pháp xi mạ khác nhau: xi mạ điện phân hay xi mạ nhúng nóng.

Ngày nay xi mạ được dùng rất nhiều để trang trí, làm tăng khả năng chống mài mòn, tăng độ cứng lên bề mặt, lớp mạ vừa trang trí vừa bảo vệ lớp mạ bóng sáng  là khi lớp mạ có khả năng phản xạ gương ánh sáng trông thấy, bề mặt do các đa tinh thể gây nên, có độ dài tinh thể và độ nhám của nó bé hơn bề dài sóng của ánh sáng trông thấy…

 

Lựa chọn công ty xi mạ cho kim loại cần được xi mạ TP.HCM

Những thiết bị xi mạ đạt chuẩn chất lượng là thiết bị có độ bền cao, có công suất hoạt động tốt và hỗ trợ tối đa cho quá trình xử lý khi được đưa vào ứng dụng.

công ty TNHH cơ khí Anpha là một trong những công ty với kim loại cần được xi mạ chất lượng, được hiều khách hàng quan tâm. Cơ Khí Anpha được thành lập từ năm 2009, với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Anpha đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều đơn vị xây dựng trên cả nước bằng tiêu chuẩn chất lượng trong từng sản phẩm, đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao và hơn cả là mức giá thành rất hợp lý.

 

 

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com