Phương pháp xi mạ điện tạo ra lớp kết tủa trên bề mặt kim loại giúp phòng chống sự ăn mòn, bảo tồn kích thước và tăng độ cứng chắc cho sản phẩm. Không chỉ ngăn chặn hiện tượng gỉ sét. Hóa chất xi mạ điện phân còn giúp khôi phục những chi tiết bị mài mòn hiệu quả.

 

Phương pháp xi mạ điện

 

 

Mạ điện đối với kim loại

Mạ điện phân tạo ra lớp kết tủa trên bề mặt kim loại giúp phòng chống sự ăn mòn và tăng độ cứng chắc cho sản phẩm, ngăn chặn hiện tượng gỉ sét. Hóa chất xi mạ điện phân còn giúp khôi phục những chi tiết bị mài mòn.

Với lớp xi đồng đều, nhẵn mịn giúp cho sự tiếp xúc của các bề mặt chi tiết trong máy móc được tốt hơn và hình dáng sản phẩm bắt mắt hơn.

Quy trình gia công bề mặt kim loại

Để bề mặt mạ điện được bền đẹp và sáng bóng thì cần gia công bề mặt kim loại

Gia công cơ học: giúp bề mặt mạ có được độ vân đồng đều và có độ nhẵn cao, bám tốt hơn và đẹp hơn. Có thể gia công cơ học bằng cách mài đánh bóng, quay xóc đối với các vật nhỏ.

Tẩy dầu mỡ: qua nhiều công đoạn bề mặt kim loại thường sẽ dính rất nhiều dầu mỡ, dù mỏng như cũng làm cho bề mặt sẽ kị nước, không tiếp xúc được với dung dịch mạ.

Tẩy gỉ: trên bề mặt kim loại thường có một lớp oxi hóa dày là lớp gỉ sắt và để tẩy gỉ kim loại, sẽ sử dụng H2SO4 hay HCl.

Nên lựa chọn công ty mạ điện ở đâu?

Công ty Cơ Khí Anpha là đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong phương pháp xi mạ điện, đặc biệt là dịch vụ mạ kẽm. Với “chất lượng” luôn được xem là tiêu chí hàng đầu của công ty. Chính vì thế Xi Mạ Anpha luôn là một trong những công ty nằm trong top câu hỏi nên lưa chọn dịch vụ mạ kẽm ở đâu, công ty luôn chú chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm tạo ra sự đồng đều, mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất.

 

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com