Dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng ty ren có thể áp dụng cho hầu như tất cả các linh phụ kiện dùng trong ngành kĩ thuật ví dụ như các loại ty ren. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà các sản phẩm này có thể được mạ kẽm nhúng nóng, mạ điện phân hoặc làm hoàn toàn bằng inox.

 

Mạ kẽm nhúng nóng ty ren

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng được ứng dụng rộng rãi trong trong lĩnh vực thi công xây dựng, hệ thống treo thang máng cáp trong các nhà cao tầng, hệ thống thông gió. lắp đặt cơ điện,…

Quy trình mạ kẽm nhúng nóng ty ren là nhúng thanh ren vào bể kẽm nóng chảy.

 

dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng

 

Ty ren mạ điện

Ty ren mạ điện, mạ điện phân còn được gọi là ty ren mạ lạnh. Phương pháp mạ này mang đến cho bề mặt ty ren sự bóng bẩy và tính thẩm mỹ cao. Được áp dụng cho các chi tiết ô tô, máy bay…. Hoặc các sản phẩm yêu cầu độ chi tiết, chính xác cao.

Quy trình mạ điện cho ty ren tương đối phức tạp hơn so với mạ kẽm nhúng nóng. Ty ren sau khi gia công sẽ được tráng một lớp kẽm có độ dày vài micro mét sau cho đạt được độ bóng vừa phải.

 

dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng

 

Ty ren Inox

Ty ren inox được làm bằng thép tròn inox được tiện ren suốt với nhau. Đây là sản phẩm có giá thành tương đối cao do được làm từ inox không gỉ mà không cần phải qua các phương pháp xi mạ. Độ bền của ty ren inox vì vậy cũng cao hơn so với các loại ty ren khác. Ứng dụng phổ biến cho ty ren inox thường được dùng trong các công trình có tải trọng lớn, tính chịu lực cao và môi trường khắc nghiệt.

 

dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng

 

Bạn cần tìm nơi cung cấp dịch vụ xi mạ cao cấp, hãy liên hệ ngay với Công Ty Xi Mạ Anpha tại đây.