Thép ống mạ kẽm nhúng nóng và dòng sản phẩm thép ống tráng kẽm có gì khác nhau là thắc mắc được khá nhiều khách hàng quan tâm. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về hai dòng sản phẩm này Xi mạ An Pha xin chia sẻ đến quý khách hàng một số yếu tố để phân biệt giữa thép mạ kẽm nhúng nóng và thép tráng kẽm. Đồng thời giới thiệu dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng giá rẻ đến tay quý khách hàng.

 

Thép ống mạ kẽm nhúng nóng

Với công nghệ mạ kẽm nhúng nóng thì thép ống sẽ được mạ kẽm từ trong đến ngoài sản phẩm. Độ phủ mạ kẽm từ trong lẫn ngoài thép ống được phủ một lớp mạ kẽm có độ dày tương đối là 50 micromet, tuy nhiên cũng dựa vào quy chuẩn mà lớp phủ mạ kẽm sẽ có độ dày khác nhau.

Quy trình đơn giản trước khi mạ kẽm nhúng nóng cho ống thép là phải tẩy sạch ống bằng axit, công đoạn tiếp theo là nhúng thép ống vào bể kẽm nóng cho đến khi toàn bộ ống thép được phủ kín bề mặt bằng lớp kim loại kẽm nóng chảy.

 

Thép ống tráng kẽm

Thép ống tráng kẽm hay còn được gọi là ống thép tráng kẽm. Hình thức mạ kẽm này là hình thức mạ lạnh được sử dụng khá phổ biến từ trước đến nay. Sản phẩm ống thép tráng kẽm sử dụng công nghệ mạ điện phân, ống thép sẽ được phủ một lớp kẽm tầm khoảng 15 đến 25 micromet. Ưu điểm của thép ống tráng kẽm là có khả năng chống ăn mòn khá cao, độ thẩm mĩ hoàn thiện thích hợp cho những công trình kiến trúc dân dụng và thương mại.

 

Dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng giá rẻ tại xi mạ An Pha

Với trang thiết bị hiện đại, ngày càng được cơ giới hóa để giảm thiểu sự vất vả cho người lao động, cùng với quy trình quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công nhân chăm chỉ, xi mạ An Pha cam kết mang đến quý khách hàng dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng giá rẻ nhưng luôn cho ra đời sản phẩm chất lượng cao trong từng chi tiết, tiến độ giao nhận hàng được đẩy nhanh nhằm đáp ứng những yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

mạ kẽm nhúng nóng giá rẻ

 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Xi Mạ Kẽm Anpha khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Xi Mạ Kẽm Anpha nhanh nhạy, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng đơn hàng mà chúng tôi gia công.