Pallet hẳn không còn là cái tên quá xa lạ, chúng thường được cấu tạo từ nhiều chất liệu khác nhau như: pallet nhựa, pallet gỗ, pallet giấy hay pallet sắt mạ kẽm nhúng nóng uy tín với bề mặt bằng phẳng, giúp giữ cho hàng hóa không bị rơi hay xê dịch trong quá trình vận chuyển từ vị trí này qua vị trí khác.

Các loại pallet trên thị trường

Tùy vào mục đích và loại hàng hóa để chọn được chất liệu pallet phù hợp để có thể sử dụng lâu dài và đem lại hiệu quả tốt nhất cho kho hàng.

mạ kẽm nhúng nóng uy tín

  • Pallet nhựa trên thị trường cũng có rất nhiều loại khác nhau: pallet nhựa liền khối 1 mặt, pallet nhựa đơn, pallet nhựa có thanh sắt, pallet nhựa không có thanh sắt, … được sản xuất 100% nhựa PE đem lại đặc tính chịu lực tốt, dẻo dai, tải trọng cao và cũng khá bền, có thể tẩy rửa vệ sinh dễ dàng, giá thành cũng khá đắt.
  • Pallet gỗ có giá thành khá rẻ và phổ biến, chúng được tạo thành các thanh gỗ liên kết chặt chẽ với nhau tạo thành bề mặt bền vững, pallet gỗ thường được sử dụng torng hoạt động logistic và xuất khẩu, thậm chí ngày nay pallet gỗ còn được tận dụng và biến hóa làm đồ nội thất
  • Pallet giấy thường được sử dụng trong việc xuất khẩu, chất liệu thân thiện với môi trường, dễ dàng tái chế hoặc tiêu hủy, và giá thành được xem là cao nhất so với các loại pallet khác. Pallet giấy thường được sử dụng trong các ngành thủ công mỹ nghệ, trang trí, bao bì và đóng gói, gốm sứ xuất khẩu, …
  • Pallet sắt có độ cứng cao hơn pallet nhựa, pallet gỗ và pallet giấy và được xử lý bề mặt đem lại độ láng mịn. Pallet sắt thường được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng uy tín đem lại độ bền vượt trội, so với việc đầu tư ban đầu cao nhưng dùng bền theo từng năm tháng sử dụng thì là không đáng kể. Pallet sắt thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp có hàng hóa tải trọng nặng: chế biến thủy hải sản, gỗ, thực phẩm, giấy

 

Pallet nào thích hợp dùng trong kho lạnh, kho mát?

Với kết cấu và đặc tính kim loại bền bỉ, pallet sắt đem lại một độ bền chắc chắn, tuổi thọ lên đến 15 năm, tùy thuộc vào từng môi trường địa lý khác nhau. Bên cạnh đó, khả năng chịu nhiệt tốt, chống cháy nổ tốt, không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Pallet mạ kẽm nhúng nóng uy tín là một dạng mạ nhúng qua dung dịch kẽm, quá trình này tạo thành một lớp bảo vệ hoàn hảo cho kim loại, chống lại sự oxy hóa, chống lại sự ăn mòn từ môi trường, bảo vệ bề mặt vững chắc. Do đó, pallet mạ kẽm nhúng nóng uy tín thường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong các kho lạnh, kho thủy hải sản, kho mát – kho thực phẩm, bánh kẹo, … kết hợp kệ chứa hàng trong kho lạnh, đem lại hiệu quả tối đa cho kho hàng.

 

Công ty Xi Mạ Anpha – đơn vị cung cấp dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng uy tín

Công ty Xi Mạ Anpha là đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xi mạ và “chất lượng” luôn được xem là tiêu chí hàng đầu của công ty. Chính vì thế Xi Mạ Anpha luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm tạo ra sự đồng đều, mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất.

 

> Tham khảo dịch vụ xi mạ điện phân – xi mạ nhúng nóng chất lượng tại đây !

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com