Kỹ thuật xi mạ kẽm cao cấp là công nghệ xi mạ có tính chuyên nghiệp cao và được ứng dụng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp hiện nay. Với việc nhúng toàn bộ vật liệu mạ vào bể mạ kẽm nhúng nóng giúp sản phẩm mạ được phủ lớp hóa chất mạ bảo vệ bên ngoài, đây được xem là biện pháp chống gỉ tối ưu nhất.

 

Sự phổ biến của kỹ thuật xi mạ kẽm cao cấp trên thị trường hiện nay

Ngày nay, xi mạ kẽm nhúng nóng được xem là phương tiện kỹ thuật xi mạ tiên tiến nhất và nó mang lại hiệu quả cao và đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp nên rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo sản phẩm xi mạ đạt được chất lượng cao thì quý khách hàng cần nắm được những quy tắc trong xi mạ cũng như đặc tính của từng vật liệu mạ để góp phần làm tăng độ bền, khả năng chống ăn mòn và tính an toàn cao.

 

Kỹ thuật xi mạ kẽm cao cấp

 

Tính hiệu quả mà phương pháp xi mạ kẽm cao cấp mang lại

Với đặc tính chống ăn mòn, chống oxi hóa thì kỹ thuật mạ kẽm cao cấp còn được dùng để bảo vệ kết cấu kim loại dùng trong môi trường khắc nghiệt, vùng biển, khí công nghiệp,… giúp duy trì độ bền, đảm bảo an toàn cao cho người tiêu dùng. Ngoài ra, sản phẩm được xi mạ kẽm còn tăng khả năng chịu được sự tác động của những yếu tố về môi trường tác động lên bề mặt vật liệu.

Ngoài khả năng chống ăn mòn tốt, người ta còn sử dụng xi mạ kẽm để xi trang trí cho lớp nhựa hoặc gỗ giúp làm tăng giá trị và chất lượng cho sản phẩm. Vì vậy, ngày nay mạ kẽm không chỉ được dùng để xi mạ trong công nghiệp mà người dùng còn dùng xi mạ các vật liệu trang trí nội thất khác.

Sản phẩm gia công xi mạ kẽm được phủ lên mặt ngoài lớp kẽm nó có tác dụng bảo vệ vật liệu cần mạ cực kỳ hiệu quả. Vì vậy, sau khi được xi mạ kết quả mạ kẽm có độ riêng biệt với khả năng chống những va chạm trong quá trình vận chuyển và thi công nên đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Khi vật liệu được nhúng vào bể mạ kẽm nhúng nóng thì vật liệu sẽ được tiếp xúc với hóa chất cả mặt trong và mặt ngoài của sản phẩm, nên lớp kẽm rất đồng đều. Bên cạnh, khi xi mạ kẽm nhúng nóng được phối hợp với lớp sơn sẽ giúp làm tăng khả năng bảo vệ kim loại một cách vượt trội và chống ăn mòn hiệu quả nhất.

 

Xi mạ An Pha – Địa chỉ uy tín và kinh nghiệm hàng đầu trong ứng dụng kỹ thuật xi mạ kẽm cao cấp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xi mạ kẽm, cơ khí An Pha nổi lên là địa chỉ hàng đầu của các doanh nghiệp trong việc áp dụng phương pháp xi mạ vào các lớp vật liệu nền.

Với nền tảng kĩ thuật vượt trội với dây truyền máy móc hiện đại và đội ngũ nhân lực tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm, công ty cơ khí An Pha có thể dễ dàng đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất đến từ khách hàng.

Công ty chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho quý khách dịch vụ mạ kẽm một cách toàn diện nhất, đáp ứng số lượng lớn, đảm bảo chất lượng cao và đặc biệt là giá thành vô cùng cạnh tranh.

 

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com